Choáng với bài nhảy "cực sung" của sản phụ sắp sinh

Ngày 06/10/2015 08:42 AM (GMT+7)

Đây là cách mới mà một sản phụ người Mỹ đã thực hiện để thúc đẩy sinh nở.

Ngâm mình trong nước ấm, massage và tập trung vào việc hít thở... được cho là những phương pháp hiệu quả để kiểm soát cơn đau chuyển dạ trong suốt quá trình ca sinh nở diễn ra. Nhưng mới đây một bà mẹ Mỹ đã gây “sốt” mạng xã hội khi bỏ qua những phương pháp truyền thống và đối mặt với những cơn đau bằng một bài nhảy theo nhạc của ca khúc Watch Me (Whip / Nae Nae) của Silento.

Hình ảnh sản phụ đang nhảy cùng với 2 người phụ nữ khác ngay tại hành lang bệnh viện.

Trong suốt 90 giây của clip được đăng tải trên youtube hôm thứ 5 vừa qua cho thấy 3 người phụ nữ, trong đó có một phụ nữ mang thai mặc váy sản phụ, đeo tất màu vàng, đang cùng nhau nhảy rất sung giữa hành lang của một bệnh viện tại Georgia, Bắc Mỹ.

Clip bài nhảy cực sung của sản phụ ngay tại hành lang bệnh viện:

Thật ngạc nhiên bởi trong suốt bài nhảy, người phụ nữ với bụng bầu to “vượt mặt” vẫn nhún nhảy và nhảy theo nhịp điệu đều với 2 người còn lại. Đặc biệt hơn nữa, cô trông khá thoải mái và luôn cười khúc khích với những người bạn của mình. Hai người còn lại thì luôn theo sát từng bước nhảy của sản phụ để có bài nhảy hoàn hảo nhất.

Trong suốt đoạn video, sản phụ tỏ ra rất thoải mái.

Ngay sau khi đăng tải trên youtube, video đã lập tức gây “bão” với hơn 515.000 lượt xem. Một nữ hộ sinh, người đăng tải video này chia sẻ: “Tôi đã tìm cho bệnh nhân mình một cách thúc đẩy sinh nở hiệu quả hơn cả ngồi xổm. Đây là cách tuyệt vời giữa những cơn đau đẻ. Em bé sẽ di chuyển xuống dưới dễ dàng hơn nhiều.”

Theo nữ hộ sinh, đây chính là cách giúp sản phụ thúc đẩy sinh nở hiệu quả.

Theo Minh Phương (Theo Dailymail) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Bà bầu cần biết
Tin hay đừng bỏ lỡ