Choáng với mẹ bầu 39 tuần vẫn nhào lộn trên không

Ngày 20/10/2014 15:17 PM (GMT+7)

Nữ nghệ sỹ xiếc đu Michelle Arvin khiến mọi người trầm trồ thán phục khi tiếp tục biểu diễn những cú nhào lộn trên không khi mang thai tuần 39.

Michelle Arvin ở New York là một nghệ sỹ xiếc chuyên nghiệp và đã có thâm niên biểu diễn xiếc hơn một thập kỷ qua. Mùa thu năm ngoái cô mang bầu và bắt đầu giảm dần cường độ tập luyện cũng như biểu diễn nghệ thuật bởi lo lắng cho sự an toàn của thai kỳ. Tuy nhiên, vì tình yêu với môn xiếc, cô đã nghĩ ra ý tưởng độc đáo là chụp một bộ ảnh bầu khi đang biểu diễn những độc tác nhào lộn trên không – những bài biểu diễn vô cùng quen thuộc với cô trước khi mang thai.

Bộ ảnh được thực hiện khi cô đang mang thai tuần thứ 39, bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng Rachael Shane ở Mỹ.

Trong bộ ảnh này, bà mẹ 39 tuổi thực thực những động tác nhào lộn vô cùng chuyên nghiệp, cô lộn ngược người từ trên cao với sự trợ giúp của hai nữ diễn viên khác, thậm chí cô còn thực hiện trò xiếc đu với một chiếc vòng xoay.


Michelle Arvin đã lên ý tưởng chụp ảnh bầu với những động tác nhào lộn trên không.

Được biết, từ khi mang thai, cô có giảm cường độ tập luyện và biểu diễn nhưng không có nghĩa là Michelle Arvin ngừng hoàn toàn môn nghệ thuật mà cô yêu thích này. Thực tế, hàng ngày cô vẫn biểu diễn và tập luyện với mức độ vừa phải và thậm chí cô còn tập luyện đến gần ngày sinh nở. “Tôi đã nghiệm ra là nếu tôi càng tập lâu hơn, tôi càng hạnh phúc và tôi càng khỏe khoắn hơn.”, bà mẹ này chia sẻ.

Nói thêm về bộ ảnh độc đáo cô đã thực hiện trong thai kỳ, Arvin cho biết: “Chúng tôi đã thực hiện bộ ảnh này bởi vì tôi muốn có những bức hình bà bầu khác biệt với hình ảnh bà bầu thông thường.”

Dù rất khâm phục tài năng biểu diễn của bà bầu Arvin nhưng nhiều người xem ảnh không khỏi lo lắng cho sự an toàn của em bé trong bụng cô, tuy nhiên chính các bác sĩ cũng đồng ý cho các nức diễn viên tiếp tục tập luyện nhưng yêu cầu là với cường độ vừa phải và nghỉ ngơi khi cảm thấy mệt.


Những động tác biểu diễn với người bình thường cũng không hề đơn giản nhưng bà bầu này lại thực hiện rất nhẹ nhàng.

Dr. Raul Artal, bác sỹ sản khoa ở New York đồng thời là biên tập viên của tạp chí chuyên về sức khỏe bà mẹ Clinical Updates in Woman’s Health Care cho biết, ông thường xuyên khuyên những vận động viên và diễn viên như Arvin rằng họ phải nên giảm việc biểu diễn vì có thể có hại đến thai nhi nhưng họ cũng nên giữ việc biểu diễn và tập luyện nếu họ thích. Điều duy nhất vị chuyên khoa này cảnh báo là các bà bầu nghệ sỹ không nên chạy marathon hay nhảy scuba diving (môn nhảy lặn dưới nước) bởi vì điều đó tiềm ẩn nguy cơ với mẹ và bé.

Arvin là một nữ nghệ sỹ của đoàn xiếc La Cage Trie, một gánh xiếc chuyên thực hiện những màn mạo hiểm ở Rạp xiếc Warehouse, Thành phố Long Island ở Hoa Kỳ. Ngoài làm diễn viên, Arvin cũng tham gia giảng dạy về xiếc ở đây. Cô đã sinh hạ em bé khỏe mạnh cuối tháng 7 vừa qua.


Những hình ảnh biểu diễn khiến người xem thán phục.


Theo chia sẻ của Michelle Arvin, cô vẫn tiếp tục tập luyện trong suốt thai kỳ.


Cô đã hạ sinh em bé thành công hồi cuối tháng 7 vừa qua.

Theo An Hạ (Theo ED) (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bà bầu cần biết
Tin hay đừng bỏ lỡ