Choáng với những ca sinh nở của các bà mẹ tiểu học

Ngày 05/11/2015 13:57 PM (GMT+7)

Trường hợp nhỏ tuổi nhất mang thai khi mới tròn 5 tuổi.

. Lina Medina (5 tuổi)

Lina Medina đến từ Ticropo ở Peru được xem là bà mẹ nhỏ tuổi nhất khi sinh con lúc mới 5 tuổi.

Medina được cha mẹ đưa đến bệnh viện khi họ nhận thấy rằng vòng bụng của con gái ngày một to lên. Ban đầu mọi người nghĩ cô bị bướu, nhưng cuối cùng các bác sĩ đã cho kết quả rằng Lina đã mang bầu được 7 tháng. Và khonagr tháng 8/1939, Lina đã sinh ra một cậu bé bằng phương pháp để mổ. Con trai của Lina Medina được đặt tên là Gerardo, nặng 2,7 kg và dài khoảng 47,5 cm.

Cha của Medina bị bắt giữ vì nghi vấn phạm tội xâm hại tình dục trẻ em, nhưng sau đó ông được thả vì thiếu chứng cứ, và danh tính của cha đứa bé vẫn là một điều bí mật.

Choáng với những ca sinh nở của các bà mẹ tiểu học - 1

Lina Medina đến từ Ticropo ở Peru được xem là bà mẹ nhỏ tuổi nhất khi sinh con lúc mới 5 tuổi

2. Yelizaveta “Liza” Gryshchenko (6 tuổi)

Yelizaveta Gryshchenko hay còn được biết đến với tên gọi là Liza, sinh con đầu lòng khi vừa mới lên 6 tuổi. Được biết, cha của đứa trẻ chính là ông ngoại 69 tuổi của Liza. Chính vì bố mẹ của Liza không đồng ý mổ lấy thai mà bắt cô bé sinh thường nên đứa con của Liza đã chết ngay trong quá trình sinh nở.

Đứa bé nặng 3kg và dài khoảng 52cm. Theo các bác sĩ thì đứa trẻ này  có thể được cứu sống nếu việc sinh đẻ diễn ra sớm hơn. Tin tức về việc Liza mang thai đã lan rộng khắp Liên Xô và tạo nên một cuộc tranh cãi gay gắt.

3. “H” (6 tuổi)

Một bé gái 6 tuổi chỉ được biết đến với tên gọi “H” đã sinh con đầu lòng bằng phương pháp đẻ mổ vào tháng 6/1972 tại bệnh viện Victoria Zanana ở Delhi, Ấn Độ. Ban đầu, khi “H” nhập viện, mọi người trong gia đình đều cho rằng “H” có một khối u trong người.

4. Một bé gái người Ân Độ (8 tuổi)

Một bé gái người Ấn Độ đã chết trong khi sinh vào tháng 8/1933. Đáng tiếc là cả đứa con của cô bé này cũng không qua được. Khi ấy, cô bé chỉ mới lên 8 tuổi.

5. Griseldina Acuña (hơn 8 tuổi)

Griseldina Acuña,  một bé gái đến từ Colombia đã bắt đầu có kinh nguyệt từ rất sớm, khi mới 3 tuổi. Tháng 9/1936, lúc đó Griseldina Acuña mới được hơm 8 tuổi, nhưng cô bé đã sinh được một bé trai. Người cha của đứa trẻ được cho là có quan hệ thân thiết với gia đình.

6. Mum-Zi (8 tuổi rưỡi)

Mum-Zi đến từ đảo Calabar ở Nigeria đã trở thành mẹ ở độ tuổi trên 8 vào tháng 8/1884. Cũng giống như Mum-Zi, con gái cô sinh con ở tuổi khá trẻ, điều này khiến cho Mum-Zi lên chức bà khi 17 tuổi.

7. Dafne (9 tuổi)

9 tuổi, Dafne, một bé gái đến từ Mexico đã trở thành mẹ. Được biết cha của đứa trẻ là chàng trai 17 tuổi tuy nhiên cho đến nay danh tính thực sự của anh ta vẫn chưa được phát hiện.

8. Hilda Trujillo (9 tuổi)

Hilda Trujillo nhập viện do sức khỏe có vấn đề và trải qua nhiều xét nghiệm, bác sĩ khẳng định cô bé đã có thai. Sau một tháng (12/1957), Hilda hạ sinh một bé gái. Tuy nhiên, mãi đến năm 22 tuổi, Hilda Trujillo mới đứng lên tố cáo người anh họ đã hãm hiếp mình.

Choáng với những ca sinh nở của các bà mẹ tiểu học - 2

Hilda Trujillo chụp ảnh cùng con gái

9. Elena Chiritescu (10 tuổi)

Tại thời điểm sinh con, Elena Chiritescu mới được 10 tuổi 6 tháng. Elena đã sinh được một bé gái năng khoảng 2,9 kg và đặt tên là Nicoletta Narcissa. Người cha của đứa bé đã được xác nhận là Gheorghe Mecic 13 tuổi. Trước khi có đứa trẻ này, cả hai người đã có một mối quan hệ tương đối nghiêm túc.

Choáng với những ca sinh nở của các bà mẹ tiểu học - 3

Elena Chiritescu và bạn trai, Gheorghe Mecic

10. Thuli Shaka (gần 11 tuổi)

Khi sinh con, Thuli Shaka đang ở độ tuổi khoảng 10 tuổi 6 tháng. Nhờ phương pháp sinh mổ, Huli đã sinh được một bé trai. Danh tính của người cha vẫn chưa được xác nhận.

Choáng với những ca sinh nở của các bà mẹ tiểu học - 4

Thuli Shaka và con trai

Theo NNM (mirror/randomstory) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu