Chồng thử nghiệm cơn đau đẻ để chứng minh vợ "chỉ làm quá" nhưng không ngờ...

Ngày 03/10/2017 15:59 PM (GMT+7)

Chỉ khi tự mình trải nghiệm, đàn ông mới có thể hiểu nỗi đau đớn một người phụ nữ phải chịu đựng khi sinh con khủng khiếp đến mức nào.

Phụ nữ thường nói "không có gì trên cuộc đời này đau bằng đau đẻ". Vậy nhưng thật khó để đàn ông biết được cơn đau đó khủng khiếp đến mức nào.

Trên thực tế, nhiều ông chồng còn cho rằng, mang thai, sinh con vốn là trách nhiệm, nghĩa vụ của người phụ nữ. Đó không phải vấn đề lớn và thực chất những bà vợ chỉ muốn làm quá lên. 

Chồng thử nghiệm cơn đau đẻ để chứng minh vợ amp;#34;chỉ làm quáamp;#34; nhưng không ngờ... - 1

Hai người đàn ông tự trải nghiệm cơn đau đẻ để chứng minh vợ chỉ làm quá lên.

Để chứng minh cho quan điểm của mình, hai tình nguyện viên đã tự mình thử nghiệm cơn đau đẻ mô phỏng nhưng mọi việc đã không diễn ra như họ mong đợi. 

Một người trong số họ không biết rằng những gì họ đang trải qua thậm chí chỉ tương đương với cơn đau khi phụ nữ bắt đầu chuyển dạ. Ngay khi cơn đau dồn dập hơn, cả hai người bắt đầu đau quằn quại không kiểm soát được cơ thể và một trong hai còn hét lên rằng anh ấy sắp nôn đến nơi. 

Chồng thử nghiệm cơn đau đẻ để chứng minh vợ amp;#34;chỉ làm quáamp;#34; nhưng không ngờ... - 2

Chồng thử nghiệm cơn đau đẻ để chứng minh vợ amp;#34;chỉ làm quáamp;#34; nhưng không ngờ... - 3

Họ không ngờ mọi chuyện lại kinh khủng đến mức này. 

Chồng thử nghiệm cơn đau đẻ để chứng minh vợ amp;#34;chỉ làm quáamp;#34; nhưng không ngờ... - 4

Chồng vật vã nắm chặt tay vợ vì "đau đẻ".

Vợ của cả hai cũng được mời đến để chứng kiến chồng "chuyển dạ" và an ủi, động viên tinh thần họ. Vậy nhưng, cả hai đều không thể nhịn được cười khi thấy chồng vật vã vì đau đẻ khi chỉ vài phút trước họ mạnh miệng tuyên bố vợ chỉ thích phóng đại mọi chuyện. 

Chồng thử nghiệm cơn đau đẻ để chứng minh vợ amp;#34;chỉ làm quáamp;#34; nhưng không ngờ... - 5

Những bà vợ thấy thú vị khi chồng mình đang trong cơn chuyển dạ.

Sau khi tự mình trải nghiệm cơn đau đẻ, một trong hai người đàn ông phát biểu: "Thật khủng khiếp. Nếu những gì con vừa trải qua là những gì mẹ đã phải chịu đựng vì con thì con thực sự xin lỗi. Mẹ là một siêu anh hùng". 

Sau thí nghiệm đau đớn này, họ cũng thông cảm và trân trọng người bạn đời của mình hơn.

Chồng thử nghiệm cơn đau đẻ để chứng minh vợ amp;#34;chỉ làm quáamp;#34; nhưng không ngờ... - 6

Sau trải nghiệm này, chắc chắn họ sẽ trân trọng và yêu thương những phụ nữ quanh mình hơn.

Video của hai tình nguyện viên sau khi được đăng tải đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều phụ nữ. Nhiều người cho biết ông chồng nào cũng nên thử đau đẻ một lần để biết vợ mình vĩ đại đến mức nào. 

Trong khi đó, nhiều người hài hước bình luận rằng đừng trách phụ nữ khi họ chửi thề hay cào cấu bạn vì đau. Hai người này mới chỉ trải nghiệm vài phút mà đã thế này thì những cơn đau kéo dài hàng giờ liền hoàn toàn có thể khiến phụ nữ phát điên. 

>> XEM TIẾP: Khi đau đẻ ai cũng đòi mổ nhưng mẹ có biết một ca sinh mổ đau đớn thế nào không?

Chuyên mục Bà bầu – nơi cung cấp những thông tin, kiến thức hữu ích về thụ thai, mang bầu, những kinh nghiệm sinh nở cho phụ nữ trước, trong và sau khi có thai.

Mời độc giả có những thắc mắc, chia sẻ, tâm sự liên quan đến vấn đề này gửi thư về địa chỉ babau@eva.vn để được chia sẻ, tư vấn từ chuyên gia.  

Theo Minh An (Dịch từ Boredpanda) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu