'Chửa trâu' 11 tháng, mẹ bất ngờ vỡ ối nhờ đi bộ 5km săn Pokemon GO

Ngày 05/08/2016 16:07 PM (GMT+7)

Người phụ nữ mang thai đôi suốt 11 tháng không chuyển dạ đã tìm được một cách kích hoạt sinh nở hiệu quả nhất với mình, đó là chơi Pokémon GO.

Trước khi chính thức đón cặp sinh đôi 5 ngày tuổi đến với thế giới này, bà mẹ trẻ Amber Wilde đã thử rất nhiều cách để kích thích chuyển dạ như ăn dứa hay ngồi tập luyện trên bóng sinh. Trong những ngày chờ đợi sinh nở và không có việc gì làm, Amber đã quyết định đi ra ngoài chơi Pokémon GO – một trò chơi thú vị yêu cầu người chơi phải đi bộ xung quanh khu vực của mình để săn những chú thú ảo.

Chửa trâu 11 tháng, mẹ bất ngờ vỡ ối nhờ đi bộ 5km săn Pokemon GO - 1

Bà mẹ Amber Wilde đã bất ngờ chuyển dạ sau 11 tháng mang bầu nhờ chơi Pokémon GO.

Sau khi đi bộ khoảng gần 5km, Amber Wilde  bất ngờ nhận thấy dấu hiệu chuyển dạ. Hai ngày chờ đợi trong bệnh viện cho đến lúc sinh, bà mẹ trẻ này vẫn tiếp tục cầm điện thoại để chơi trò chơi hấp dẫn này.

Trước khi sinh cặp song sinh này, bà mẹ trẻ Amber đã có hai con sinh đôi vào năm 2014 nhờ thụ tinh trong ống nghiệm từ tinh trùng hiến tặng. Ở lần mang thai thứ hai này, cô cũng thụ thai nhờ thụ tinh trong ống nghiệm. Cặp đôi đồng tính nữ muốn sinh thường nhưng thai kỳ kéo dài tới tận 50 tuần, tức 11 tháng trong khi ngày dự sinh là tuần thứ 37.

Chửa trâu 11 tháng, mẹ bất ngờ vỡ ối nhờ đi bộ 5km săn Pokemon GO - 2

Hai em bé dù ở trong bụng mẹ 11 tháng nhưng chào đời khỏe mạnh. 

Hai bé sinh đôi chào đời khỏe mạnh, một bé nặng 1,8kg và bé kia nặng 2,6kg. Cặp đôi không dự định sẽ đặt tên đệm của hai bé là Pokemon nhưng sẽ lấy tên này để đặt tên cho chú thú cưng sắp nuôi để kỷ niệm câu chuyện sinh con đáng nhớ.

Nghiên cứu trên trang web ChannelMum.com cho thấy Amber Wilde không phải là người duy nhất sử dụng phương pháp này để kích thích chuyển dạ sinh con. “Các bà mẹ thường thích tìm những cách hiệu quả nhất để bắt đầu ca sinh nở nhưng trò chơi này thực sự là rất hiệu quả. Đây là trò chơi kết hợp giữa sự vui vẻ với vận động để sản phụ có thể kích thích chuyển dạ đồng thời quên đi cơn đau đẻ.” – trang NHS cho biết.

Chửa trâu 11 tháng, mẹ bất ngờ vỡ ối nhờ đi bộ 5km săn Pokemon GO - 3

Đây là ca sinh đôi thứ 2 từ tinh trùng hiến tặng của bà mẹ đồng tính. 

Chửa trâu 11 tháng, mẹ bất ngờ vỡ ối nhờ đi bộ 5km săn Pokemon GO - 4

Cặp đôi dự định sẽ đặt tên con thú cưng của họ là Pokémon. 

Pokémon Go là một trò chơi sử dụng công nghệ tương tác ảo, cho phép người chơi tương tác với môi trường thực tế xung quanh, tạo nên sự gần gũi và chân thật khi chơi. Vì vậy, rất nhanh chóng, ngay sau khi ra mắt, tựa game này đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người trên toàn thế giới khi lượt tải về chơi vô cùng lớn, thậm chí đã gây nghẽn mạng.

Sức hút của trò chơi này không chỉ hấp dẫn các sản phụ mà ngay cả những người chồng chờ vợ sinh nở cũng từng bị Pokémon GO làm thích mê, thích mệt

Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Nguyệt Minh (Theo Dailymail) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu