Chúc mừng mẹ bầu Lan Phương sinh con, hiếm ai có được lời chúc "độc" bằng Hồng Đăng

Ngày 17/05/2018 12:05 PM (GMT+7)

Sau sinh ai ai cũng nhận được những lời chúc mừng “mẹ tròn con vuông”, “con xinh khỏe mạnh”, “hay ăn chóng lớn”…. nhưng chúc mừng như Hồng Đăng thì quả là độc nhất vô nhị.

Quả thật, sau sinh ai ai cũng nhận được những lời chúc mừng “mẹ tròn con vuông”, “con xinh khỏe mạnh”, “hay ăn chóng lớn”… nhưng chúc mừng như Hồng Đăng chúc mẹ bầu Lan Phương mới đây thì quả là độc nhất vô nhị, khiến chị em bỉm sữa ai cũng thích thú.

Theo đó, chưa đầy 24h giờ sau sinh, Lan Phương đã hạnh phúc khoe những hình ảnh đầu tiên của hai mẹ con, đặc biệt là cô con gái mới 1 ngày tuổi. Lan Phương chia sẻ những cảm xúc đầu tiên sau một ngày làm mẹ. Bà mẹ trẻ cũng đồng thời tiết lộ tên chính thức của con gái là Lina Linh Duffy.

Chúc mừng mẹ bầu Lan Phương sinh con, hiếm ai có được lời chúc amp;#34;độcamp;#34; bằng Hồng Đăng - 1

Chưa đầy 24h sau sinh, Lan Phương hào hứng khoe ảnh con gái 1 ngày tuổi

Ngay sau bức ảnh mới nhất của Lan Phương khoe cận mặt con gái, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp, người thân và người hâm mộ nữ diễn viên đều lên tiếng chúc mừng, ai nấy đều khen ngợi bé Lina Linh có gương mặt đáng yêu xinh xắn, thừa hưởng mọi nét đẹp từ bố và mẹ, đặc biệt là chiếc mũi cao giống hệt Lan Phương.

Chúc mừng mẹ bầu Lan Phương sinh con, hiếm ai có được lời chúc amp;#34;độcamp;#34; bằng Hồng Đăng - 2

Nhiều người thích thú vì bé Lina Linh có gương mặt đáng yêu xinh xắn, thừa hưởng mọi nét đẹp từ bố và mẹ.

Trong loạt bình luận chúc mừng, nhiều người chú ý nhất đến bình luận đầy hài hước của nam diễn viên Hồng Đăng. Anh chàng Phong của “Cả một đời ân oán” hài hước bình luận về con gái của bạn diễn: “Giống bố Phong quá” và ngay lập tức nhận được hơn 47 lượt yêu thích cho câu chúc mừng “cực độc” này.

Chúc mừng mẹ bầu Lan Phương sinh con, hiếm ai có được lời chúc amp;#34;độcamp;#34; bằng Hồng Đăng - 3

Anh chàng Phong của “Cả một đời ân oán”  ngay lập tức nhận được hơn 47 lượt yêu thích cho câu chúc mừng mẹ bầu sau sinh “cực độc” này.

Chúc mừng mẹ bầu Lan Phương sinh con, hiếm ai có được lời chúc amp;#34;độcamp;#34; bằng Hồng Đăng - 4

Hồng Đăng (Phong) và Lan Phương (Diệu) là cặp đôi đang được nhiều khán giả truyền hình yêu thích qua bộ phim Cả một đời ân oán.

Sáng ngày 15/5, nữ diễn viên Lan Phương vừa hạ sinh con gái đầu lòng tại một bệnh viện quốc tế ở Hà Nội. Dù rất muốn sinh con theo phương pháp tự nhiên nhưng vì em bé nằm ở ngôi ngược nên bác sĩ yêu cầu cô phải sinh mổ và chọn ngày mổ. Con đầu lòng của nữ diễn viên nặng 3,35kg.

Nữ diễn viên tâm sự: “Một ngày nằm bên cạnh cơ thể bé bỏng ấy, lắng nghe tiếng kêu nho nhỏ, cảm nhận em vùi đầu vào ngực mẹ, mình mới cảm thấy cuộc sống thật kì diệu. Chúng ta thực sự là một gia đình hoàn chỉnh rồi. Sẽ cùng nhau tạo ra những kỉ niệm đẹp cùng nhau con nhé. Mẹ yêu con rất nhiều... ".

Bị chỉ định sinh mổ vì ngôi thai ngược, DV Lan Phương òa khóc ngay tại bệnh viện
Lan Phương cho biết cô luôn mong muốn được sinh thường nhưng vì em bé chưa chịu quay đầu nên khả năng cao sẽ phải mổ.
Hà My
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con