Chuyện lạ: 3 năm, mẹ sinh 3 con cùng ngày, cùng tháng

Ngày 29/03/2015 01:24 AM (GMT+7)

Cả ba đứa con của mẹ Shalonda Dominique, 2 tuần tuổi, 1 tuổi và 2 tuổi đều có chung ngày sinh nhật là 13/3.

Shalonda Dominique, mẹ của ba cậu bé đặc biệt này cho biết chính cô cũng vô cùng ngạc nhiên khi sinh đứa con thứ 6 của mình trùng đúng vào ngày, tháng sinh của các con thứ 4 và 5.

Cả ba bé Tre, Santana và Harlem đều cất tiếng khóc chào đời vào ngày 13 và một điều đặc biệt nữa là 3 em bé này được sinh ra trong 3 năm liền nhau, bắt đầu từ năm 2013.

Ba anh em chào đời cùng ngày, cùng tháng trong 3 năm liền nhau.

Cậu bé đầu tiên có tên Tre, chào đời ngày 13/3/2013 và một năm sau cũng đúng ngày đó là bé Santana. Cách đây vào tuần, cả gia đình đã vô cùng bất ngờ khi bé Harlem cũng được sinh ra đúng ngày đặc biệt 13/3.

Trong thời gian mang thai, bà mẹ này luôn  nghĩ rằng mình sẽ sinh con vào ngày đặc biệt 13/3.

Chia sẻ về ca sinh mới nhất của mình, bà mẹ này cho biết trong thời gian mang thai Harlem, cô luôn có suy nghĩ rằng mình sẽ sinh con đúng vào ngày của các anh bé. Từ khi chào đời, cậu bé Tre luôn đón sinh nhật của mình trong bệnh viện cùng mẹ.

Shalonda và chồng có với nhau 6 đứa con trong đó có 3 bé gái là Trinity, Monet và London. Các chị gái đều vô cùng hạnh phúc khi có 3 em trai sinh cùng ngày, cùng tháng.

Sáu em bé của mẹ Shalonda Dominique

Nói về kế hoạch cho ngày 13/3 năm sau, bà mẹ 6 con cho biết họ sẽ tổ chức bữa tiệc sinh nhật thật lớn cho 3 con trai nhưng chắc chắn sẽ không có sự xuất hiện thêm một thành viên nữa.

Theo Hải Thương (Theo The Fox) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sau sinh