Con gái Xuân Lan đạp méo bụng mẹ

Ngày 02/10/2013 11:31 AM (GMT+7)

Cựu giám khảo Next Top Model vô cùng hạnh phúc với những cú đạp của con gái yêu trong bụng.

Cách đây ít giờ, trên facebook của cựu giám khảo Vietnam Next Top Model - siêu mẫu Xuân Lan có đăng tải một video chia sẻ về những cú đạp rất tinh nghịch của con yêu trong bụng cùng dòng chia sẻ: "Chào ngày mới bằng những cú đạp của Thỏ con nhé.. hihihi..". Ngay sau khi đăng tải, "status" này đã nhận được rất nhiều lượt like (yêu thích) và những dòng chia sẻ niềm hạnh phúc với bà mẹ trẻ.


Chia sẻ của siêu mẫu về những cú đạp của con yêu trên facebook.

Video những cú đạp của con gái Xuân Lan

Hiện tại siêu mẫu đang mang thai ở những tuần cuối thai kỳ. Được biết, thời gian này Xuân Lan đã tạm ngừng mọi công việc để chuẩn bị đón con gái yêu chào đời. Bé được mẹ Xuân Lan gọi với cái tên dễ thương là Thỏ. Mẹ Thỏ cũng đã sắm sửa đầy đù đồ đạc, chỉ còn chờ ngày con cất tiếng khóc chào đời.

Con gái Xuân Lan đạp méo bụng mẹ - 2
Siêu mẫu khoe đồ đã chuẩn bị cho con gái yêu.

Con gái Xuân Lan đạp méo bụng mẹ - 3
Rất nhiều quần áo của bạn bè và người thân tặng cho con gái Xuân Lan.

Con gái Xuân Lan đạp méo bụng mẹ - 4
Căn phòng cho bé Thỏ đã sẵn sàng.

Trước đó, Xuân Lan cũng đã từng khoe hình ảnh siêu âm của con gái với hai bàn tay đan hình trái tim cực yêu cùng dòng tâm sự: "Tặng cho bố mẹ tình yêu của con nè. Con làm bác sỹ thích thú và đặc biệt chụp 2 bàn tay hình trái tim của con lại cho mẹ. Ôi con xinh con yêu, còn tấm con đang cười trong bụng mẹ thì mẹ để dành riêng tư thôi.. Hạnh phúc quá đi hihihi.."

Siêu mẫu cũng từng tâm sự rằng chị sẽ nhớ mãi khoảnh khắc lần đầu khi em bé bắt đầu đạp trong bụng mẹ, đó là điều tuyệt diệu mà chị không thể quên: ''Tới bây giờ, khi cảm nhận thực sự có một em bé đáng yêu đang lớn lên trong bụng, bản thân nâng niu mỗi ngày để chờ bé chào đời thì đó là niềm hạnh phúc đáng trân trọng mỗi ngày. Sau khi chia sẻ một vài thông tin về chuyện bé đạp trong bụng hay chuyển động thế nào, một số bạn bè của tôi trên facebook cũng nhắc lại những kỷ niệm khi mang bầu. Nên tôi biết rằng đây là những khoảnh khắc rất thiêng liêng cần phải ghi nhớ lại cho cả hai mẹ con...''.

Được biết, siêu mẫu sẽ đón con gái yêu vào những ngày tháng 10 này. Cùng chúc cho Xuân Lan được mẹ tròn con vuông!

Theo Phương Hoa (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu