Dân mạng phẫn nộ vì tài xế taxi bỏ rơi sản phụ sắp sinh bên đường

Ngày 01/08/2016 15:43 PM (GMT+7)

Vì lo sản phụ sẽ sinh trên xe, người tài xế taxi đã bỏ mặc chị trong tình trạng vỡ ối và có thể sinh con bất cứ lúc nào.

Những ngày qua, thông tin về việc một tài xế taxi đã bỏ mặc sản phụ trong tình trạng sắp sinh bên đường, đang nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

Theo đó, vào chiều 30/7 vừa qua tại Thành phố Hồ Chí Minh, khi đang ngồi trên xe taxi đến gần bệnh viện ĐH Y Dược TP HCM thì sản phụ có tên L.C.M. bất ngờ vỡ ối. Ngay lập tức tài xế taxi đã tạt xe vào lề đường bỏ sản phụ và người nhà xuống, kiên quyết không chở nữa và quay đầu xe đi.

dan mang phan no vi tai xe taxi bo roi san phu sap sinh ben duong - 1

Hình ảnh em bé - con của sản phụ L.C.M khi mới lọt lòng mẹ. (Ảnh: Đức Cường)

Theo lời kể của một nhân viên bảo vệ chứng kiến sự việc, khi đưa người sản phụ này vào cổng của một tòa nhà lớn, người lái xe liền đã bỏ đi luôn. Rất may, lúc đó đã có hai nhân viên ngân hàng chạy tới đỡ đẻ giúp sản phụ.

Hai mẹ con chị M. sau đó đã được đưa tới bệnh viện. Mặc dù người mẹ có hơi mệt vì yếu sức do ca sinh nở nhưng em bé may mắn khỏe mạnh bình thường.

Vụ việc ngay sau đó đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng và phần lớn mọi người đều tỏ ra phẫn nộ trước hành động thờ ơ của người tài xế xe taxi. 

dan mang phan no vi tai xe taxi bo roi san phu sap sinh ben duong - 2

Vụ việc đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng và phần lớn mọi người đều tỏ ra phẫn nộ trước hành động thờ ơ của người tài xế xe taxi. 

Trước vụ việc này, đã có rất nhiều tài xế taxi đã được ca ngợi hết lời vì chủ động đỡ đẻ cho sản phụ là khách hàng đi xe trong trường hợp khẩn cấp. Hầu hết mọi người đều cho rằng nếu rơi vào tình huống đặc biệt này, họ sẽ sẵn sàng giúp đỡ sản phụ sinh con. 

Theo Nguyệt Minh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Thời sự
Tin hay đừng bỏ lỡ