Đang đi đẻ bị vỡ ối trên taxi, mẹ trẻ khổ sở vì tài xế quát tháo bắt... lau xe

Ngày 21/07/2019 13:03 PM (GMT+7)

Thấy bà mẹ trẻ vỡ ối trên xe, tài xế không những không giúp đỡ mà còn liên tục quát tháo, phàn nàn về việc xe bị bẩn.

Khi chuyển dạ, chuẩn bị sinh con, chắc hẳn bà mẹ nào cũng cảm thấy hồi hộp, lo lắng. Với bà mẹ trẻ Dana Harris (23 tuổi, sống tại thành phố Leeds, nước Anh), trải nghiệm sinh con của cô còn "đáng sợ" hơn bởi chính người tài xế đưa cô đi đẻ. 

Ngày 15/7, Dana đặt xe của hãng Roadrunners để vào viện đi đẻ khi thấy có dấu hiệu chuyển dạ. Tuy nhiên, trên đường đi cấp cứu, Dana bị vỡ ối ngay trên xe taxi. Dana cho biết, khi phát hiện ra việc này, người lái xe không những không giúp đỡ mà còn tỏ vẻ vô cùng khó chịu và bực tức. Anh ta thậm chí đã quát tháo thai phụ trong lúc cô đang đau đẻ. 

Đang đi đẻ bị vỡ ối trên taxi, mẹ trẻ khổ sở vì tài xế quát tháo bắt... lau xe - 1

Dana vỡ ối trên taxi và bị tài xế quát tháo vì làm bẩn xe.

Khi gần đến bệnh viện, đầu của con trai Dana đã bắt đầu lọt ra và bà mẹ trẻ phải dùng tay đỡ đầu con. Cuối cùng, cô đẻ ngay bên ngoài bệnh viện với sự giúp đỡ của một y tá.

Thấy Dana đã sinh con nhưng tài xế chở Dana vẫn chưa buông tha cho cô khi đòi cô phải trả 50 bảng Anh (1,5 triệu đồng) bao gồm phí rửa xe trong khi chuyến xe từ nhà Dana tới bệnh viện chỉ hết 6 bảng. Dana đã cố gắng mặc cả và đưa cho gã tài xế toàn bộ số tiền cô mang theo là 30 bảng Anh. Tuy nhiên, gã tài xế không thông cảm cho cô và đòi người thân hoặc chính Dana phải đi mượn khăn để lau xe cho hắn ta. 

Dana cho biết, con trai cô đã chào đời hôm 15/7 trước ngày dự sinh 11 ngày và thật không may cô đã gặp phải một gã tài xế "đáng sợ".

"Tôi bắt đầu sinh con trong taxi và tài xế quát tháo tôi vì làm bẩn xe của hắn. Tôi đã rất sợ hãi và căng thẳng vì tôi không ngờ mình chuyển dạ sớm như vậy. Đến bệnh viện, khi tôi bước ra khỏi xe, hắn đòi tôi 50 bảng nhưng tất cả những gì tôi có là 30 bảng. Tôi đã đưa hết cho hắn ta, nhưng hắn vẫn không hài lòng. Tôi được đặt vào xe lăn của bệnh viên và sinh con ngay lúc đó nhưng hắn vẫn quát tháo tôi", Dana cho biết.

"Hắn nói, hắn sẽ đợi bên ngoài để đợi ai đó lấy cho hắn khăn lau xe, thậm chí hắn muốn tôi trở lại và dọn xe cho hắn. Hắn quả thật là một người đàn ông đáng sợ và tôi hi vọng không ai phải trải qua điều tôi đã gặp phải", bà mẹ trẻ kể tiếp. 

Đang đi đẻ bị vỡ ối trên taxi, mẹ trẻ khổ sở vì tài xế quát tháo bắt... lau xe - 3

Khi thấy cô đẻ rơi, tài xế vẫn bám theo đòi thêm tiền và bắt lau dọn xe.

Aiden Ibbotson, 23 tuổi, chồng của Dana đang đi câu cá trong lúc vợ chuyển dạ nhưng đã tới bệnh viện đúng vào thời điểm vợ sinh. Aiden cho biết, hãng taxi Roadrunners chưa lên tiếng về vụ việc và từ chối cung cấp tên tài xế đã chở vợ anh.

Mẹ bầu 39 tuần nhập viện vì bị choáng, bác sĩ hốt hoảng thấy thai rơi ra ngoài tử cung
Đang mang thai tuần thứ 39, sản phụ bị vỡ tử cung, thai nhi khi đưa ra khỏi bụng mẹ cũng đã ngưng thở. Các bác sĩ đã nổ lực cứu thành công mẹ con sản...
Theo Minh An (Dịch từ Daily Mail) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đẻ rơi