Thai phụ mới đẻ chưa đầy 1 tiếng, bác sĩ sờ vùng kín giật mình thấy thứ động đậy

Ngày 02/06/2019 13:07 PM (GMT+7)

Khi tiến hành khâu tầng sinh môn, các bác sĩ cảm thấy "có điều khác lạ trong vùng kín'.

Bà mẹ Nicole, 31 tuổi đến từ vùng Grand Haven, Michigan, Mỹ, hiện vẫn chưa hết hoàn hồn sau ca sinh nở khó tin. Nicole đã ốm nghén nặng và không thực hiện việc siêu âm thai trong suốt thai kỳ, trừ một lần duy nhất vào hôm bị vỡ ối. Tất cả vì bà mẹ 31 tuổi muốn có một thai kỳ "thuận tự nhiên".

Thai phụ mới đẻ chưa đầy 1 tiếng, bác sĩ sờ vùng kín giật mình thấy thứ động đậy - 1

Nicole đã lên kế hoạch sinh con tại nhà thuận tự nhiên chỉ với một bà đỡ. Nhưng sau khi chuyển dạ được hơn 45 giờ lúc 36 tuần, bà mẹ tương lai cuối cùng đã phải đến bệnh viện gần nhất, chọn cách tiêm ngoài màng cứng và lấy thai vì đứa trẻ quá "cứng đầu". Cô bé Blakeley chào đời hai giờ sau đó lúc 10 giờ tối với trọng lượng 2kg.

Việc sinh nở suôn sẻ nhưng các bác sĩ vẫn lo lắng bởi thay vì cơn đau dịu dần, Nicole lại càng đau đớn sau khi sinh. Họ cho rằng bà mẹ trẻ đau là do việc lấy nhau thai và khâu âm đạo sau sinh nhưng Nicole khăng khăng có biết "có điều gì khác thường ở vùng kín".

Thai phụ mới đẻ chưa đầy 1 tiếng, bác sĩ sờ vùng kín giật mình thấy thứ động đậy - 2

Các bác sĩ quyết định cho tay vào vùng kín Nicole để kiểm tra và thật kinh ngạc, vẫn còn một đứa trẻ nữa chưa chào đời.

"Thực sự không có dấu hiệu nào cho thấy tôi mang thai nhiều hơn một em bé. Khi họ nói với tôi rằng nỗi đau đó là do còn một đứa bé khác, tôi thực sự hỏi y tá rằng cô ấy có nói đùa không.", Nicole nhớ lại.

Thai phụ mới đẻ chưa đầy 1 tiếng, bác sĩ sờ vùng kín giật mình thấy thứ động đậy - 3

Cuối cùng, 59 phút sau đó, cậu bé Cade thứ hai chào đời. Người ta cho rằng "cậu nhóc" Cabe đã không bị phát hiện khi vì "trốn" đằng sau cô em gái.

Sự việc đã gây xôn xao toàn bộ đội ngũ y tế của bệnh viện ngày hôm đó.

Tinh trùng quá khủng, người đàn ông quan hệ khiến vợ mang bầu ngay cả khi đã triệt sản
Cặp đôi từng quyết định rằng người chồng nên tiến hành thắt ống dẫn tinh để cả hai vẫn có thể tận hưởng đời sống tình dục.
Hạ Mây/Dailymail
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sinh con thuận tự nhiên