Để con chân dài, phải ăn trứng lộn?

Ngày 27/09/2013 05:00 AM (GMT+7)

Mỗi ngày em xơi liền 2 quả trứng vịt lộn để quyết tâm cải thiện nòi giống nấm lùn.

Hỏi: Vốn là vợ chồng em chẳng cao ráo gì, em cao 1m52 còn chồng em cao 1m65. Vì vậy em rất sợ con sau này cón gen lùn giống bố mẹ. Ngay từ ngày mới có bầu, em đã cố gắng tìm tòi trên mạng, học hỏi kinh nghiệm để xem làm cách nào con có thể khỏe mạnh, cao lớn từ trong bụng mẹ. Em được một chị trong cơ quan mách rằng muốn con chân dài từ trong bụng mẹ thì nên chăm chỉ ăn trứng vịt lộn. Vậy là từ tháng thứ 3 thai kỳ đến giờ sáng nào em cũng “xơi” đến 2 quả kèm một bát bún bò, gà hoặc cá…

Cho đến bây giờ, khi đã mang bầu ở tháng thứ 7, em bắt đầu cảm thấy ngán ngẩm trứng lắm lắm. Em cũng tăng đến 17kg rồi. Nhưng vì tương lai của con em vẫn cố ăn. Thế nhưng có một vấn đề nảy sinh thế này các chị ạ.

Hôm trước chị chồng em sang chơi. Thấy em kể chuyện ngày nào cũng ăn 2 quả trứng vịt lộn chị hốt hoảng bảo sao ăn nhiều thế. Em bảo “ăn thế thì chân cháu bác mới dài, sau này thành người mẫu được chứ”. Chị mắng em là không hiểu biết, chỉ nghe những lời đồn đoán lung tung. Chị bảo trứng vịt lộn có rất nhiều chất, ăn nhiều chỉ bằng thừa không khéo còn khiến con dễ bị vàng da. Không chỉ có thế chị còn bắt em dừng ăn trứng vịt lộn ngay vì ăn nhiều chỉ tổ béo mẹ, con to khiến khó đẻ.

Em nghe xong mà lo lắng quá. Em thì chẳng mong con sẽ có chân dài để sau này thành người mẫu đâu mà chỉ mong cao hơn bố mẹ nên em mới chăm chỉ ăn thế. Liệu cách của em có đúng không các chị? Các chị cho em lời khuyên với?

Độc giả Nguyễn Phương Nga (Lâm Đồng)

Thái Nam ghi
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hỏi đáp với chuyên gia