Đẹp huyền ảo bộ ảnh mẹ bầu trần vai trong tuyết

Ngày 01/02/2015 14:03 PM (GMT+7)

Bộ ảnh là gợi ý mới cho xu hướng chụp ảnh bầu trong năm 2015.

Nếu như những năm vừa qua, xu hướng chụp ảnh bầu trong studio đã không còn lạ lẫm gì thì bộ ảnh bầu mới nhất của nhiếp ảnh gia người Mỹ Ivette Ivens chắc chắn sẽ mở ra xu hướng mới trong năm 2015 với những bức ảnh chụp ngoại cảnh dưới ánh mặt trời và làn sương mờ vô cùng huyền ảo.

Tất cả những bức ảnh bầu bí này đều được chụp ngoại cảnh và gần gũi với thiên nhiên. Nữ nhiếp ảnh gia đã rất khéo léo khi nắm bắt được những góc ảnh đầy đủ ánh sáng tự nhiên, phong cảnh hữu tình để cho ra những bức ảnh đẹp nhất. "Chính thiên nhiên đã tạo cảm hứng sáng tạo cho tôi và khách hàng. Đó là những sự kết nối kì diệu.", Ivette Ivens nói.


Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Ivette Ivens

Hầu hết những bức ảnh này đều được chụp dưới tiết trời lạnh giá, thậm chí có băng tuyết. Và nhiều người đã khá lo lắng cho sức khỏe của các mẹ bầu. Tuy nhiên, nữ nhiếp ảnh gia chia sẻ: "Lúc đầu, các người mẫu cảm thấy lo lắng khi họ nhìn vào bức ảnh và thấy một bà bầu ăn mặc phong phanh, thậm chí là không có gì trên người đang ngồi trên tuyết. Nhưng thực tế, tôi chỉ mất 5 phút để thực hiện các shot ảnh và còn có lò sưởi bên cạnh họ."

Không những nhận được sự đánh giá cao từ phía các đồng nghiệp mà những bức ảnh bầu do nữ nhiếp ảnh gia thực hiện đều thu hút hàng nghìn lượt thích và bình luận trên Facebook cá nhân cùng một số tài khoản trực tuyến khác.

Chia sẻ thêm với độc giả về bộ ảnh bầu này, Ivens cho hay: "Tôi muốn chứng tỏ rằng mặc dù phụ  nữ mang thai chân bị sưng phù, ốm nghén, đau nhức.... nhưng họ vẫn đẹp như những nữ thần và họ đáng được tôn vinh."


Hình ảnh mẹ bầu đẹp tuyệt trong tiết trời mùa đông.


Có những mẹ bầu bế con nhỏ chụp ảnh trên tuyết.


Hình ảnh mẹ bầu sexy dưới tiết trời giá lạnh.


Một vẻ đẹp hoàn hảo.


Bộ ảnh được thực hiện ngoài trời, lấy cảm hứng từ thiên nhiên.


Hình ảnh mẹ bầu đẹp huyền ảo dưới ảnh mặt trời.


Bộ ảnh đã nhận được phản hồi tích cực từ độc giả và các đồng nghiệp.


Đây sẽ là gợi ý mới cho xu hướng chụp ảnh bầu 2015.

Theo Thái Nam/ Huffingtonpost (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu