Hình ảnh đầu tiên về ca sinh 4 nổi tiếng thế giới

Ngày 05/01/2015 00:06 AM (GMT+7)

Những hình ảnh đầu tiên về 2 cặp song sinh giống hệt nhau của mẹ Ashley Gardner vừa mới được tiết lộ.

Người mẹ trở lên nổi tiếng thế giới bởi vẻ mặt kinh ngạc khi phát hiện mình mang thai 4, vừa mới tiết lộ những hình ảnh rất đáng yêu về các bé. Được biết, hiện tại tình hình sức khỏe của sản phụ và cả bốn bé đều ổn định. Các bé được đặt tên lần lượt là: Indie, Esme, Scarlett và Evangeline.

Cặp đôi Ashley và Tyson Gardner đã quyết định sinh mổ ở tuần 29 thai kỳ. Thực tế phải đến tháng 3 này, các bé mới đủ ngày tháng để chào đời, tuy nhiên vì mang bầu bốn nên Ashley đã phải đẻ mổ sớm để đảm bảo an toàn cho các con.


Hình ảnh người mẹ trẻ ôm con trong lòng


Nét đáng yêu của các bé chào đời ở tuần 29 thai kỳ.

Các bé chào đời với cân nặng trung bình mỗi bé khoảng 0,9kg. Bố của các bé - anh Tyson Gardner - cho biết chị Ashley Gardner và 4 bé gái đều đang khá khỏe mạnh và hồi phục tốt. Anh cũng gửi lời cảm ơn tới đội ngũ y bác sĩ đã chăm sóc vợ anh suốt thai kỳ cũng như khi sinh nở.

Tyson cũng chia sẻ trên facebook cá nhân rằng anh vô cùng hạnh phúc, các bé dường như đều được thừa hưởng mái tóc đen từ bố.


May mắn dù sinh sớm 11 tuần nhưng các bé đều có sức khỏe ổn định.

Ashley Gardner đã từng trải qua 8 năm cố gắng thụ thai không thành do cô mắc bệnh lạc nội mạc tử cung. Cuối cùng, cặp vợ chồng đến từ Pleasant Grove, Utah đã quyết định thụ tinh trong ống nghiệm. Hạnh phúc vỡ òa khi bác sĩ thông báo họ đã đậu thai, thậm chí là 4 thai.

Được biết 4 bé thuộc 2 cặp song sinh cùng trứng nên 2 cặp em bé khi ra đời "giống nhau như đúc". Tỷ lệ này vô cùng hiếm, chỉ chiếm 1/1.000.000 trường hợp.


Trong suốt thai kỳ, bà mẹ này thường xuyên cập nhật hình ảnh bầu bí trên trang facebook cá nhân.


Cặp đôi đón 4 con gái sau 8 năm cố gắng để thụ thai.

Theo Thái Nam/ Theo DailyMail (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu