Độc đáo khuôn mặt bé trên bụng bầu

Ngày 13/03/2013 16:26 PM (GMT+7)

Người mẹ đã không thể tin vào mắt mình khi nhìn thấy khuôn mặt con yêu xuất hiện trên bụng bầu.

Tuy nhiên đó lại là sự thật khi chính mắt chị Karen McMartin đã nhìn thấy hình ảnh khuôn mặt con yêu trên bụng bầu – em bé như đang cố gắng thoát ra khỏi tử cung của mẹ.

Chị Karen McMartin và chồng là David ở Kilwinning, phía bắc quận Ayrshire, Scotland (Anh) đã vô cùng hạnh phúc khi nhìn thấy hình ảnh này. Theo The Sun, những đường nét xuất hiện trên bụng bầu của chị McMartin trông giống như khuôn mặt một em bé đã lộ ra bên ngoài bụng, lúc này chị đang mang bầu tuần thứ 25.


Khuôn mặt bé yêu trên bụng bầu chị Karen McMartin.

Hình ảnh này được nhìn thấy lần đầu tiên khi chị khoe bụng bầu với bạn bè mình ở một tiệm làm đầu trong giờ nghỉ giải lao – nơi chị làm việc. Bà chủ tiệm làm tóc Karen Monan là người đầu tiên nhìn thấy khuôn mặt trên bụng bầu, lúc đó bà đã hô lớn: “Ôi Chúa ơi, tôi chắc chắn đã nhìn thấy khuôn mặt của bé”. Ngay sau đó bà đã chụp ảnh lại và gọi tất cả mọi người lại xem.


Chị Karen McMartin tại tiệm làm tóc - nơi được cho là thấy khuôn mặt bé xuất hiện.

Bà Monan cho hay: “Lúc Karen đang nằm nghỉ thì tôi nhìn thấy có hình ảnh lạ xuất hiện ở phần bụng. Sau đó cô ấy ngồi dậy thì hình ảnh đó xuất hiện rõ hơn - đó là một khuôn mặt”.


Vợ chồng chị Karen McMartin

Sự xuất hiện khuôn mặt của bé yêu trên bụng bầu được vợ chồng anh David cho là một điềm báo tốt lành. Tuy nhiên, theo các chuyên gia y tế  khuôn mặt mà người ta nhìn thấy thực chất chỉ là một hình ảnh ảo xuất hiện do rốn, những vết rạn và các mạch máu tạo nên. Các chuyên gia cũng cho biết hình ảnh lạ đó có thể xuất hiện lại quanh vùng rốn. 

Thái Nam (Theo Digitaljournal)
Tin bài cùng sự kiện Bà bầu cần biết
Tin hay đừng bỏ lỡ