Đưa bạn gái đi dạo chợ hoa Tết, tôi đánh rơi cả cành đào khi chạm mặt vợ cũ 

Quỳnh Chi (ghi) - Ngày 17/01/2023 00:00 AM (GMT+7)

Thế nhưng khi nhìn thấy người bên cạnh mẹ vợ cũ thì tôi phải sững sờ không bước nổi nữa. Tôi tuột tay làm rơi cành đào xuống đất khiến bạn gái phải kêu lên.

Nghe audio
0:00
0:00

Gần Tết, tôi dẫn bạn gái đi dạo chợ hoa để mua hoa và cây cảnh về trang trí nhà dịp Tết. Cô bạn gái này tôi mới quen 2 tháng, cũng hay đòi hỏi nhõng nhẽo nhưng tôi nghĩ mình đã yêu bạn gái trẻ thì phải chấp nhận.

Tôi và bạn gái đang nắm tay nhau đi dạo, hai đứa đã chọn được một cành đào rất đẹp để mang về cắm bình. Tình cờ thế nào tôi lại nhìn thấy mẹ vợ cũ cũng đang chọn cây cảnh. Tôi không định tiến đến chào hỏi vì tình huống này khá khó xử. Thế nhưng khi nhìn thấy người bên cạnh bà thì tôi phải sững sờ không bước nổi nữa. Tôi tuột tay làm rơi cành đào xuống đất khiến bạn gái phải kêu lên.

Người đứng cạnh mẹ vợ cũ chính là Hân, vợ cũ của tôi. Điều đáng nói là trên tay cô ấy bế một đứa bé trai cỡ 2 tuổi. Thằng bé có khuôn mặt với nhiều điểm giống tôi! 

Đưa bạn gái đi dạo chợ hoa Tết, tôi đánh rơi cả cành đào khi chạm mặt vợ cũ  - 1

Hân phủ nhận, tôi không có cách xét nghiệm ADN kiểm chứng nên chẳng biết phải làm gì. (Ảnh minh họa)

Lúc trước tôi và vợ cũ ly hôn do cãi nhau, mâu thuẫn nhiều quá. Không hề có người thứ ba mà vì hai đứa đều còn trẻ, cái tôi cao nên không biết nhường nhịn nhau. Sau khi ra tòa ly hôn được 4 tháng thì chúng tôi tình cờ gặp lại trong bữa tiệc của một người bạn chung. Hôm đó tôi đưa vợ cũ về và rồi chúng tôi đã qua đêm cùng nhau. 

Tôi còn nhớ sáng hôm ấy tỉnh dậy, thấy tôi nói chuyện với một người phụ nữ, Hân hỏi thăm, biết tôi đang có ý tìm hiểu người kia thì cô ấy im lặng không nói thêm gì nữa. Lẽ nào đứa bé trai này chính là kết quả của đêm đó giữa tôi với vợ cũ? Suốt thời gian qua tôi với cô ấy không liên lạc, tôi cũng không nghe ngóng được tin tức gì từ Hân cả.

Trông thằng bé có khá nhiều nét giống tôi, vì thế vừa nhìn tôi đã giật mình. Tôi vội vàng đến hỏi vợ cũ đó có phải con tôi không song Hân phủ nhận luôn. Hân phủ nhận, tôi không có cách xét nghiệm ADN kiểm chứng nên chẳng biết phải làm gì. 

Tôi rất băn khoăn vì cả tuổi tác và ngoại hình của thằng bé đều khá trùng khớp với suy đoán bé là con tôi. Chắc Hân nghĩ tôi không còn tình cảm với cô ấy nên mới không cho nhận con. Thì thú thật sau khi chia tay, 3 năm qua tôi đã quen không ít người nhưng nếu quay lại với Hân, chúng tôi lại còn có con chung nữa thì tôi rất sẵn lòng. 

Tuy nhiên tôi vẫn không dám khẳng định chắc chắn vì tôi và vợ cũ chỉ có một đêm ấy với nhau thôi. Liệu chỉ quan hệ một lần đã có thể mang bầu không? 

Đưa bạn gái đi dạo chợ hoa Tết, tôi đánh rơi cả cành đào khi chạm mặt vợ cũ  - 2

Tôi rất băn khoăn vì cả tuổi tác và ngoại hình của thằng bé đều khá trùng khớp với suy đoán bé là con tôi. (Ảnh minh họa)

Quan hệ 1 lần có mang thai được không?

Quá trình thụ thai sẽ xảy ra khi tinh trùng của nam giới gặp và kết hợp với trứng ở tử cung của người phụ nữ. 

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến quá trình thụ thai chính là cơ địa, sức khỏe của phụ nữ. Với những người phụ nữ khỏe mạnh, không mắc các bệnh lý hay vấn đề về sinh sản thì khả năng mang thai khi quan hệ sẽ cao hơn những phụ nữ bị suy nhược hay gặp trục trặc về cơ quan sinh dục. 

Quan hệ 1 lần có thai không sẽ không chỉ phụ thuộc vào phụ nữ mà còn chịu sự chi phối từ chính người đàn ông bởi số lượng, chất lượng tinh trùng. Với nam giới đảm bảo ổn định về số lượng, chất lượng tinh trùng sẽ giúp gia tăng tỷ lệ thụ thai thành công. Trong khi đó, nam giới gặp vấn đề như tinh trùng loãng, yếu… sẽ đều gây ảnh đến quá trình thụ thai.

Do đó, câu trả lời là nếu quan hệ đúng vào ngày rụng trứng mà không có biện pháp phòng tránh, sức khỏe của 2 người đều đảm bảo thì khả năng có thai là rất cao, dù chỉ quan hệ duy nhất 1 lần. 

Đưa bạn gái đi dạo chợ hoa Tết, tôi đánh rơi cả cành đào khi chạm mặt vợ cũ  - 3

Vợ động thai nằm viện 1 tuần, ngày ra viện tôi đưa hết 500 triệu tiết kiệm cho vợ giữ 
Ngày vợ ra viện, tôi bảo cô ấy nghỉ hẳn việc ở chỗ chị gái, chỉ ở nhà dưỡng thai thôi. Tôi cũng đưa hết món tiền tiết kiệm từ thời độc thân trị giá 500 triệu cho vợ giữ.

Tâm sự bà bầu

Theo Quỳnh Chi (ghi)
Nguồn: Đời sống Tri thức cuộc sống

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tâm sự bà bầu