“Chàng không chân” Tô Đình Khánh dậy sớm vào bếp nấu cháo nóng tẩm bổ cho vợ bầu

Thảo Nguyên - Ngày 13/01/2023 14:00 PM (GMT+7)

Đặc biệt, trong quá trình nấu ăn cho vợ, Khánh không hề ngại bàn tay bị vàng khè vì giã nghệ. Do nấu ăn ngon lại phục vụ bà xã chu đáo nên vợ Khánh tấm tắc khen tài nghệ của chồng.

Sáng nay, trên facebook cá nhân của chàng không chân Tô Đình Khánh đã chia sẻ những hình ảnh vô cùng ngọt ngào của 2 vợ chồng trẻ.

Hai vợ chồng Khánh cười tươi rói bên bàn ăn trong phòng bếp. Đặc biệt bà xã đang mang bầu của Khánh ngồi ăn bát cháo nóng hổi chồng mới nấu với khuôn mặt rất mãn nguyện vì được chồng tâm lý chăm sóc khi bầu bí.

“Chàng không chân” Tô Đình Khánh dậy sớm vào bếp nấu cháo nóng tẩm bổ cho vợ bầu - 1

“Chàng không chân” Tô Đình Khánh dậy sớm vào bếp nấu cháo nóng tẩm bổ cho vợ bầu - 3

“Chàng không chân” Tô Đình Khánh dậy sớm vào bếp nấu cháo nóng tẩm bổ cho vợ bầu - 4

“Chàng không chân” Tô Đình Khánh dậy sớm vào bếp nấu cháo nóng tẩm bổ cho vợ bầu - 5

Biết vợ mệt mấy hôm nay nên sáng ra Khánh dậy sớm để nấu cháo tẩm bổ cho vợ bầu.

Theo Khánh chia sẻ, biết vợ mệt mấy hôm nay nên sáng ra Khánh dậy sớm để nấu cháo tẩm bổ cho vợ bầu. Nồi cháo Khánh nấu là nồi cháo lươn đặc sánh và rất thơm ngon bổ dưỡng.

Đặc biệt, trong quá trình nấu ăn cho vợ, Khánh không hề ngại bàn tay bị dây bẩn vàng khè vì giã nghệ. Nấu ăn ngon lại phục vụ bà xã chu đáo nên vợ Khánh tấm tắc khen tài nghệ của chồng.

Ngay khi chia sẻ những hình ảnh chăm vợ bầu khéo léo mà ấm áp tình cảm yêu thương này, nhiều người đã rất khen ngợi Khánh khéo tay, tâm lý hết nấc. Ai cũng cho rằng đây là món ăn được nấu bằng tình yêu nên mẹ bầu phải cố gắng ăn cho khỏe.

“Chàng không chân” Tô Đình Khánh dậy sớm vào bếp nấu cháo nóng tẩm bổ cho vợ bầu - 6

Trong quá trình nấu ăn cho vợ, Khánh không hề ngại bàn tay bị dây bẩn vàng khè vì giã nghệ.

Được biết kể từ sau khi bà xã mang bầu, vợ chồng Khánh rất hạnh phúc. Hiện em bé vẫn đang phát triển rất khỏe mạnh, không gặp bất cứ vấn đề gì về sức khỏe. Để vợ có thể an tâm dưỡng bầu trong môi trường tốt nhất, Khánh luôn cố gắng chăm chút, để ý vợ từ những điều nhỏ nhất.

“Chàng không chân” Tô Đình Khánh dậy sớm vào bếp nấu cháo nóng tẩm bổ cho vợ bầu - 7

Anh chỉ có mong muốn vợ sẽ luôn hạnh phúc, vui vẻ và luôn có một tinh thần thật lạc quan để chăm sóc em bé thật là tốt.

Trước đó, nhiều lần Tô Đình Khánh khẳng định, được chăm sóc vợ là điều may mắn nhất cả đời anh. Dù cơ thể có khiếm khuyết nhưng anh sẽ cố gắng không để vợ phải thua thiệt bất cứ điều gì. Từ khi bà xã mang bầu, Khánh luôn là người giúp cô chải tóc gọn gàng. Không những vậy, Khánh cũng thường xuyên đưa vợ đi chơi, mua quà tặng, nấu ăn, gọt hoa quả để giúp vợ thoải mái trong suốt thai kỳ. Với “chàng không chân” lúc này, anh chỉ có mong muốn vợ sẽ luôn hạnh phúc, vui vẻ và luôn có một tinh thần thật lạc quan để em bé thật khỏe mạnh.

Từ ngày vợ có bầu, chàng trai không chân mua đủ loại trái cây tẩm bổ, còn bênh vợ ra mặt
Chàng trai không chân Tô Đình Khánh khuyến cáo mọi người không nên nói những lời phán xét tiêu cực với vợ của mình vì Trần Thương đang mang bầu.

Khi vợ mang bầu

Theo Thảo Nguyên
Nguồn: Đời sống Tri thức cuộc sống

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Khi vợ mang bầu