Đưa vợ đi đẻ, hai ông chồng bỗng dưng thành đôi "tình bể tình" khiến dân mạng cười bò

Ngày 23/09/2018 05:59 AM (GMT+7)

Nhân duyên đặc biệt giữa hai gia đình này được kết nối ngay trong bệnh viện phụ sản.

Ngày đi đẻ chắc hẳn là ngày chị em phụ nữ sẽ chẳng bao giờ quên bởi ngày đó có cơn đau khiến mẹ như "chết đi sống lại", có hạnh phúc tràn đầy khi đón con chào đời. Vậy nhưng khác với những bà mẹ khác, kỉ niệm khiến chị Kim Chi (hiện đang sống tại Gia Lâm, Hà Nội) nhớ nhất trong những ngày đi sinh lại là mối nhân duyên kì lạ với một gia đình trước đây họ chưa hề quen biết nhau. 

Đưa vợ đi đẻ, hai ông chồng bỗng dưng thành đôi amp;#34;tình bể tìnhamp;#34; khiến dân mạng cười bò - 1

Gia đình chị Chi đi sinh ngày 10/9 vừa qua.

Đăng bức ảnh hai ông chồng nằm gối đầu tay lên nhau "tình bể tình" trên giường bệnh viện lên mạng xã hội, chị Kim Chi chia sẻ câu chuyện của mình: "Là chồng em với chồng của con bé nằm cạnh giường đây! Em đi đẻ từ hôm 11/9 thế nào mà 2 gia đình nhà này có duyên hay sao ý!

Quen từ phòng chờ đẻ, 2 ông ý bằng tuổi nhau, đi đâu cũng dính nhau, ăn cũng gọi nhau, uống nước chè cũng gọi nhau. Thêm nữa là con bé vợ ông kia cùng vào phòng sinh cùng, cũng nằm cạnh nhau, em đẻ lúc 4h55 thì con bé đẻ lúc 5h10". 

Đưa vợ đi đẻ, hai ông chồng bỗng dưng thành đôi amp;#34;tình bể tìnhamp;#34; khiến dân mạng cười bò - 2

Bức ảnh "tình bể tình" của chồng chị Chi (quần vàng) và anh chồng của gia đình nọ.

Sau đó, chồng chị Chi xin cho chị nằm phòng tự nguyện. Chị vào phòng trước nên nằm ngủ luôn, thế nào mà người nằm cùng phòng và giường bên cạnh lại chính là gia đình kia. Vậy là hai bà mẹ vừa sinh được dịp thân thiết. Vậy nhưng hai ông chồng cùng đi chăm vợ đẻ lại còn "dính như sam". 

"Bác sĩ khám chỉ định cho nhà em chiều hôm sau về, sướng! Nhưng được vài tiếng thì hay tin con bị nhiễm khuẩn phải nằm phòng cách ly, 2 vợ chồng em khóc lên khóc xuống, vợ chồng nó động viên vợ chồng em.

Chả có gì đáng nói khi sớm hôm sau con của vợ chồng nhà này cũng bị nhiễm khuẩn cũng nằm cách ly. Vợ chồng nó lại khóc, vợ chồng em lại động viên.

Sang phòng cách ly thì con nó lại nằm cạnh con em, 2 ông chồng đi thăm con cũng ới nhau đi. Hai con vợ ở phòng cứ nghĩ mà khóc thút thít. Mẹ được ra viện con vẫn chưa ổn, cả 2 nhà chuyển sang khoa sơ sinh nằm chờ con. Thế nào mà cũng vị trí đấy, mà 2 nhà vẫn nằm như vậy! Gắn bó như keo sơn, vậy thế là tạo cơ hội cho 2 ông ấp ủ nhau rồi đấy các chị em ạ", chị Chi kể tiếp. 

Đưa vợ đi đẻ, hai ông chồng bỗng dưng thành đôi amp;#34;tình bể tìnhamp;#34; khiến dân mạng cười bò - 3

Câu chuyện mối duyên kì lạ giữa hai gia đình thu hút sự quan tâm của nhiều cư dân mạng.

Câu chuyện hai gia đình liên tục "đụng" nhau trong suốt thời gian đi đẻ, từ lúc nằm phòng chờ đẻ đến khi đi sinh, nằm phòng hồi sức, ra viện, nhập viện vì con nhiễm khuẩn, và con khỏi bệnh khiến cư dân mạng cực kỳ thích thú. 

Nhiều người thậm chí còn trêu rằng hai chị vợ không cẩn thận đi đẻ xong lại... mất chồng. 

"2 người đàn ông tìm được tình yêu đích thực của đời mình khi đưa vợ đi đẻ" hay "Tôi dự là chồng bà sắp bám lấy ông kia như sam rồi, nguy cơ mất chồng là rất cao", "hai anh to gan, ngoại tình ngay trước mặt vợ" là những bình luận hài hước của dân mạng. Bên cạnh đó, nhiều người còn "xúi" hai gia đình hãy "đặt gạch" trước để làm thông gia. 

Đưa vợ đi đẻ, hai ông chồng bỗng dưng thành đôi amp;#34;tình bể tìnhamp;#34; khiến dân mạng cười bò - 4

Cư dân mạng "trêu đùa" rằng hai chị vợ cẩn thận "mất chồng".

Liên hệ với bà mẹ Kim Chi trong câu chuyện, chị cho biết mong muốn của cư dân mạng chắc không thành vì cả hai nhà đều sinh... con trai. 

Chia sẻ về những kỉ niệm vui khi đi sinh, chị Chi cho biết: "Mình nằm viện 9 ngày thì cũng gặp gia đình đó đủ 9 ngày. Hai chị em cùng đi sinh cũng thân thiết nhưng chắc không bằng hai ông chồng được. Có hôm chăm vợ đẻ mà hai ông còn rủ nhau trốn đi uống rượu về say ngất ngưởng. Chồng mình thì không nói gì, lỳ lỳ ra lan can ngồi một mình, còn ông kia bị vợ bắt úp mặt vào tường. Được chưa đầy 1 tiếng hai ông lại rủ nhau qua ngó trộm con, tiếc là bị bác sĩ đuổi nên lại cắp đuôi về. Nói chung là đi đâu cũng phải dính lấy nhau". 

Đưa vợ đi đẻ, hai ông chồng bỗng dưng thành đôi amp;#34;tình bể tìnhamp;#34; khiến dân mạng cười bò - 5

Khi con chị Chi nhiễm bệnh, sự có mặt và động viên của cặp vợ chồng kia đã giúp đỡ rất nhiều.

Không chỉ có những lúc hài hước, chị Chi tâm sự có thêm bạn lúc đi sinh như vậy cũng giúp đỡ anh chị rất nhiều, đặc biệt là khi con gặp vấn đề. 

"Gia đình mình và gia đình em đó đều không có bố mẹ nội ngoại chăm. Khi mình sinh, không có ai cả, chỉ có một mình chồng chạy vạy vừa lo toan ăn uống cho vợ, vừa lo thuốc cho con. Nếu không có gia đình đó chắc mình khóc suốt. 

Lúc nghe tin con ngừng thở, chồng mình thì coi như là buông bỏ mọi thứ, không nói được câu gì cứ đi lại rồi khuỵ xuống nếu không có hai vợ chồng em đó ở bên cạnh động viên là các bác sĩ sẽ cố, con sẽ được bình an thì mình không biết mình sẽ thế nào nữa", chị Chi bộc bạch. 

Đưa vợ đi đẻ, hai ông chồng bỗng dưng thành đôi amp;#34;tình bể tìnhamp;#34; khiến dân mạng cười bò - 6

Chị Chi cho biết hiện cả hai bé đều khỏe mạnh và đã được về nhà.

Bà mẹ này cũng cho biết hiện tại hai bé đều đã được về nhà và đều khỏe mạnh, ngoan ngoãn. Dù hai gia đình cách xa nhau vì nhà chị ở Hà Nội còn gia đình kia ở Hưng Yên nhưng chị và người vợ gia đình kia vẫn thường xuyên nhắn tin, và đương nhiên hai anh chồng cũng vẫn rất thân thiết. 

Cô dâu Việt lấy chồng Đài Loan, nghĩ mình đẹp mà đi đẻ chồng chụp hình cho tưởng con ma
Tuy vậy, Minh Thư vẫn khẳng định cô "tu vài kiếp" mới lấy được chồng Đài Loan "cực phẩm" như vậy.
Minh An - Ảnh NVCC
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Khi vợ mang bầu