Advertisement

Đưa vợ đi đẻ: Ông bố trẻ vẫn đủ bình tĩnh trang điểm, xịt nước hoa

Câu chuyện đưa vợ đi đẻ của anh chồng trẻ ngay sau khi chia sẻ đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.

Advertisement

Mới đây, trên một diễn đàn dành cho các mẹ bỉm sửa, ông bố trẻ Đức Minh đã có những chia sẻ vô cùng thú vị về hành trình đưa vợ đi đẻ của mình. Bằng giọng văn hài hước, anh Minh Đức cho biết khi đang ngủ thì bị vợ “tát cho mấy phát, gọi dậy đưa vợ đi đẻ. Dù tính huống có vẻ khá cấp bách nhưng anh vẫn đủ thời gian để trang điểm, xịt nước hoa trước khi đến viện.

Ông bố trẻ viết:

“Em đưa ỏng nhà em đi đẻ. Bé Gà nhà em bị quá 5 ngày.

Hôm nay, 4 giờ sáng, em đang ngáy thì vợ tát cho mấy phát. Em giật mình dậy thì thấy ỏng mếu máo nước mắt ngắn nước dài: "Dậy đi, ướt hết quần rồi đây này, đau quá chết đi được ý. Mình thì đau không ngủ được, bên cạnh thì ngáy như con éc."

Thế là em cuống cuồng đánh răng rửa mặt, trang điểm, xịt nước hoa các kiểu rồi đưa vợ đi vào cấp cứu. Bác sĩ bảo vợ mở 1 phân rồi cho mặc áo siêu nhân luôn. Em thấy vợ sắp đẻ sướng quá gọi cho bố mẹ báo tin để vào viện. Em cuống quá báo thế nào nhầm thành vợ con mở một mét rưỡi nhé thế là cả viện cười ầm."

dua vo di de: ong bo tre van du binh tinh trang diem, xit nuoc hoa - 1

Ông bố trẻ Minh Đức có những chia sẻ hài hước về chuyện đưa vợ đi đẻ trong đêm.

Câu chuyện hài hước của ông bố trẻ ngay sau khi chia sẻ đã nhận về hơn 3 nghìn lượt like và rất nhiều bình luận của cư dẫn mạng đặc biệt là các mẹ bỉm sữa.

“Ông bố này hài hước quá. Đưa vợ đi đẻ mà vẫn rất bình tĩnh. Chồng mình hôm đưa vợ đi đẻ run cầm cập, toàn tự mình phải đi làm hồ sơ dù đã vỡ ối, chồng chỉ lẽo đẽo đi sau vợ.”, một bà mẹ bỉm sửa viết.

“Câu chuyện đi đẻ hài hước nhất năm. Chúc vợ anh được mẹ tròn con vuông!”, một người khác bình luận.

Hầu hết mọi người đều gửi lời chúc mừng “mẹ tròn con vuông” đến gia đình nhỏ của anh Đức Minh.

Trước đây cũng đã từng có rất nhiều câu chuyện đưa vợ đi đẻ được cư dân mạng quan tâm đặc biệt là câu chuyện ông bố trẻ kể lại khoảnh khắc kinh hoàng khi đưa vợ đi đẻ ở BV sản Hà Nội gây xúc động mạnh.

Theo Minh Phương (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sinh thường
Advertisement
Advertisement