Không thể ngờ, mang 3 thai đã khiến bụng mẹ thay đổi kinh khủng thế này!

Ngày 16/02/2017 15:49 PM (GMT+7)

Nhưng đó là những giọt nước mắt của sự hạnh phúc, giọt nước mắt của những ngày gian nan tìm con…

Chia sẻ trên blog cá nhân mới đây, bà mẹ 3 con  Desiree Fortin viết: “Dạo gần đây, nhiều người gặp tôi hay nói lời chúc mừng bởi họ nghĩ tôi lại tiếp tục có thai. Thực tế thì tôi không có thai, tất cả chỉ là những gì từ lần mang bầu trước để lại. Tôi chưa thể lấy lại được hoàn toàn vòng bụng như thời chưa mang bầu. Tôi soi gương và tự nhìn lại mình. Đúng thật nhìn tôi như mang bầu nhưng đặc biệt là vùng da bị bị rạn, bèo nhèo mà không biết bao giờ mới có thể cải thiện được… Tự nhiên tôi cảm thấy xấu hổ, tự ti vô cùng.”

khong the ngo, mang 3 thai da khien bung me thay doi kinh khung the nay! - 1

Da bụng bèo nhèo của mẹ Desiree sau ca sinh 3

Bà mẹ này cũng cho biết cô đã buồn “không hề nhẹ” vì nhan sắc giảm sút trầm trọng sau sinh đặc biệt là vòng 2. Tuy nhiên, dừng lại một lúc và suy nghĩ về tất cả những gì đã qua, cô lại cảm thấy biết ơn sâu sắc với chiếc bụng nhăn nhúm, bèo nhèo – nơi đã mang 3 con đến với cuộc sống của vợ chồng cô.

“Mặc dù bụng tôi như mang thai nhưng tôi thấy mình đẹp nhiều hơn trước kia, nét đẹp ở chính những vệt ngấn mỡ, rạn da đó. Nó vô cùng ý nghĩa với tôi. Chúng nhắc nhở tôi về những ngày tháng khó khăn trước đây khi phải chiến đấu với chứng vô sinh và nó là niềm hy vọng là sức mạnh để tôi vượt qua mọi khó khăn trong hành trình làm mẹ. Chúng đẹp một cách thuần khiết.”, bà mẹ này chia sẻ thêm.

khong the ngo, mang 3 thai da khien bung me thay doi kinh khung the nay! - 2

Vì mang 3 con trong bụng nên bụng bầu của chị Desiree rất lớn.

khong the ngo, mang 3 thai da khien bung me thay doi kinh khung the nay! - 3

Bụng bầu ở những tháng cuối thai kỳ.

khong the ngo, mang 3 thai da khien bung me thay doi kinh khung the nay! - 4

Và sau sinh, da bụng không thể phẳng lại được. 

Việc có thai với Desiree không hề dễ dàng như những bà mẹ khác. Cô bị chẩn đoán mắc hội chứng đa nang buồng trứng, suy giáp và progesterone thấp. Vợ chồng cô đã cố gắng thụ thai trong suốt 3 năm trước khi đến với quá trình thụ thai trong ống nghiệm.

“Vô sinh khiến tôi mất đi nhiều nước mắt hơn tôi đã từng nghĩ. Thời gian đó, vợ chồng tôi đã tốn kém rất nhiều tiền bạc, thể chất, tình cảm và tinh thần suy sụp.”

May mắn cuộc đấu tranh với chứng vô sinh đã kết thúc khi cuối cùng cô đã thụ thai. Các bác sĩ đã cảnh báo cô không thể để cả 3 thai phát triển trong bụng. “Tôi quá nhỏ và thấp để mang 3 thai nhưng tôi vẫn quyết tâm giữ lại tất cả các con.”

khong the ngo, mang 3 thai da khien bung me thay doi kinh khung the nay! - 5

Ca sinh 3 đáng yêu của gia đình nhỏ.

khong the ngo, mang 3 thai da khien bung me thay doi kinh khung the nay! - 6

Và cuối cùng vào ngày 17/8/2015, cặp vợ chồng Desiree và Ryan đã hạnh phúc đón 3 con chào đời là Sawyer, Jack, và Charlize.

khong the ngo, mang 3 thai da khien bung me thay doi kinh khung the nay! - 7

Những bức ảnh của mẹ và ca sinh 3 luôn nhận được hàng trăm nghìn lượt yêu thích. 

khong the ngo, mang 3 thai da khien bung me thay doi kinh khung the nay! - 8

Bà mẹ chưa bao giờ hối hận về những vết rạn da trên bụng mình bởi đó là dấu tích của sự yêu thương. 

Thời gian sau khi có 3 con, có không ít lần Desiree rơi vào triệu chứng mệt mỏi, mất ngủ, trầm cảm vì phải chăm sóc 3 con cùng một lúc nhưng với cô, không gì có thể so sánh được với những vất vả ngày tháng cố gắng có con, chiến đấu với chứng vô sinh.

Vì vậy, cho đến bây giờ, dù bụng ngấn mỡ, da rạn, Desiree vẫn tự hào khoe ra bởi đó là dấu tích của niềm hạnh phúc, của tình yêu thương mà gia đình nhỏ đang có được. 

Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Nguyệt Minh (Theo Mom) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sau sinh