Giục đi chụp ảnh bầu mà vợ sợ xấu, chồng "nảy" ý tưởng cực độc để kỉ niệm mang thai

Ngày 11/02/2019 10:06 AM (GMT+7)

Khi đăng tải những bức vẽ bụng bầu độc đáo lên mạng xã hội, chị Thư nhận được hàng loạt lời khen.

Mang bầu là khoảng thời gian đặc biệt mỗi người phụ nữ chỉ trải qua vài lần trong đời. Chính vì vậy, ai cũng muốn ghi lại kỷ niệm đáng nhớ này. Cách mà chị em thường lựa chọn là chụp những bộ ảnh bầu khi bụng đã to tròn. Vậy nhưng gần đây, một bà mẹ trẻ đã chia sẻ cách ghi lại kỷ niệm mang bầu độc đáo của hai vợ chồng. 

Trên một hội nhóm khá đông thành viên, bà mẹ này đăng tải hàng loạt bức ảnh bụng bầu với những bức tranh độc đáo trên đó. Cùng với đó là dòng chia sẻ: "Trong nhóm có ai có chồng/vợ là họa sĩ như tớ không? Khoe 1 tí, đây là mấy tác phẩm chồng tớ vẽ trên bụng tớ khi mang bầu đứa đầu tiên. Đáng yêu nhờ! Hihi!" 

giuc di chup anh bau ma vo so xau, chong "nay" y tuong cuc doc de ki niem mang thai - 1

giuc di chup anh bau ma vo so xau, chong "nay" y tuong cuc doc de ki niem mang thai - 2

Những bức ảnh bầu độc đáo thu hút đông đảo người quan tâm.

Ngay sau khi đăng tải, bài đăng đã thu hút đông đảo người quan tâm và bình luận. Ai cũng tỏ ra thích thú với những bức vẽ độc đáo và dành lời khen ngợi cho anh chồng khéo tay lại yêu thương vợ con. 

Liên hệ với chủ nhân bài đăng, chị cho biết mình tên Thư (36 tuổi, hiện đang sống tại Hà Nội). Những bức vẽ là do chồng chị, anh Phạm Hà Linh (30 tuổi), hiện đang là họa sĩ kiêm người viết thư pháp thực hiện. 

giuc di chup anh bau ma vo so xau, chong "nay" y tuong cuc doc de ki niem mang thai - 3

Vợ chồng chị Thư quyết định vẽ bụng bầu vì chị không muốn chụp ảnh bầu do... sợ xấu.

"Chồng mình nảy ra ý định vẽ là khi mình bầu bé đầu được khoảng 8 tháng. Lúc đó chồng có bảo mình đi chụp ảnh bầu làm kỉ niệm, nhưng bầu cũng to rồi, mình thì sợ xấu nên không dám chụp. Mình nghĩ chồng là họa sĩ thì sao không thể hiện tác phẩm lên bụng để làm kỉ niệm nhỉ. Vậy là hai vợ chồng quyết định làm luôn", chị Thư chia sẻ. 

Chị Thư cũng cho biết vì sợ ảnh hưởng đến em bé nên chồng chị chỉ chọn những bức vẽ đơn giản, vẽ nhanh khoảng 15-20 phút là xong. Sau khi vẽ, hai vợ chồng chụp ảnh làm kỉ niệm rồi lau đi luôn. 

giuc di chup anh bau ma vo so xau, chong "nay" y tuong cuc doc de ki niem mang thai - 4

Mỗi bức vẽ được thực hiện trong vòng 15-20 phút.

"Khi đăng lên mạng xã hội, nhiều người rất thích thú rồi khen đáng yêu nữa. Mình thấy rất vui khi tác phẩm của chồng được nhiều người yêu thích", chị Thư bộc bạch.

Chia sẻ thêm về "đức lang quân", chị Thư nói: "Vì tính chất công việc nên chồng mình khá bận rộn nhưng vẫn luôn quan tâm chăm sóc mình. Khi mang bầu, chồng luôn tranh thủ những lúc rảnh rỗi để đưa mình đi chơi, đi xem phim hoặc ăn những món mình thích. Tận gần ngày đẻ vẫn còn được đi chơi nên mình thấy thoải mái hơn nhiều.

giuc di chup anh bau ma vo so xau, chong "nay" y tuong cuc doc de ki niem mang thai - 5

giuc di chup anh bau ma vo so xau, chong "nay" y tuong cuc doc de ki niem mang thai - 6

Chị Thư hạnh phúc vì chồng là người biết quan tâm, yêu thương vợ con.

Nói chung đến bây giờ, khi đã có 2 cậu quý tử, mình cảm thấy hài lòng khi có một anh chồng luôn cố gắng yêu thương, chăm sóc, và mang đến niềm vui cho mình". 

Bụng bầu vượt mặt, Thanh Thúy vẫn vô tư làm điều này khiến chồng lo ngay ngáy
Thanh Thúy đang trong những tuần cuối của thai kỳ và có thể lâm bồn bất cứ lúc nào.

Theo Ngọc Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Khi vợ mang bầu
Tin hay đừng bỏ lỡ