Hài hước bộ ảnh chồng mang bầu thay vợ

Ngày 11/08/2014 14:49 PM (GMT+7)

Khi biết vợ bầu bí mà không muốn chụp ảnh, Justin đã lên ý tưởng thực hiện bộ ảnh mang thai do chính mình là nhân vật chính.

Trong đời người phụ nữ chỉ có một vài lần mang thai nên hầu hết chị em đều muốn ghi lại những hình ảnh này để làm kỷ niệm. Tuy nhiên không phải ai cũng muốn làm điều đó. Vợ của Justin (nickname DruishPrincess69) là một ví dụ. Khi biết vợ không thích chụp ảnh mang thai, mặc dù rất muốn ghi lại những thời khắc đặc biệt này, ông bố trẻ đã đóng làm chính vợ mình và thuê nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để thực hiện bộ ảnh bầu bí.

Trong bộ ảnh, Justin đã tạo dáng như một bà bầu thực thụ với những tư thế như một người phụ nữ mang thai: tay ôm bụng bầu, chụp ảnh bán nude, tay che ngực, thèm ăn… Anh còn sử dụng công nghệ photoshop để biến bụng mình to ra như đang bầu bí. Sau đó, những bức ảnh này đã được đăng lên Reddit với tiêu đề: "Vợ tôi không muốn chụp ảnh bầu, vì thế tôi thuê một nhiếp ảnh gia và thay vợ thực hiện bộ ảnh này".

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Kerri Lohmeier. “Tôi đã chụp anh ấy như với một phụ nữ mang thai bình thường nhưng nói thật là tôi không thể không buồn cười với các tư thế tạo dáng hài hước của Justin. Có một ông bố vui tính như thế này chắc chắn em bé trong bụng Meghan – tên của vợ Justin sẽ rất hạnh phúc và hay cười.”


Khi vợ không có ý định chụp ảnh bầu, Justin đã thuê nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để thực hiện bộ ảnh này cho anh.


Anh đã biến hóa mình thành một bà bầu thực thụ


Cũng chụp ảnh bán nude theo xu hướng của các mẹ bầu khi chụp ảnh


Thể hiện tình yêu thương với con


Những bức ảnh thể hiện sự thèm ăn của một bà bầu


Lấp ló sau cánh cửa để lộ bụng bầu


Một bức ảnh được photoshop chỉn chu khiến người xem không thể phân biệt được đây chính là một nhân vật.


Đây là bức ảnh đời thường của ông bố trẻ Justin.

Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Hạnh Nguyên (Theo Imgur) (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu