Hình ảnh siêu âm thai 13 tuần khiến bà mẹ không tin vào mắt mình

Ngày 06/09/2016 14:46 PM (GMT+7)

Mặc dù rất bất ngờ nhưng bà mẹ người Úc tin rằng con mình đang phát triển tốt.

Bà mẹ người Úc Sharissa Grant đã từng rất lo lắng cho thai kỳ của mình bởi cô đã từng trải qua một lần mất con vào năm 2007. Tại thời điểm đó, thai nhi trong bụng cô đã gặp khiếm khuyết thần kinh khiến não không phát triển và cô buộc phải bỏ con.

Hình ảnh siêu âm thai 13 tuần khiến bà mẹ không tin vào mắt mình - 1

Hình ảnh siêu âm thai ở tuần 13 thai kỳ khiến bà mẹ Sharissa Grant không khỏi bất ngờ. 

Hình ảnh siêu âm thai 13 tuần khiến bà mẹ không tin vào mắt mình - 2

Ảnh siêu âm thai giống như đầu chú robbot. 

Tuy nhiên, với lần mang thai này, ở tuần 13 thai kỳ, sau khi siêu âm thai, cô đã vô cùng ngỡ ngàng khi nhìn thấy một chú robot Transformer nhỏ trong tử cung mình. Hình ảnh tuy có làm bà mẹ này sốc lúc ban đầu và ngỡ rằng cô đã nhìn nhầm nhưng sau đó Sharissa lại thấy vui và nhẹ nhõm khi bác sĩ thông báo em bé đang phát triển tốt đặc biệt là não bộ, hệ thần kinh hoàn toàn bình thường.

Hình ảnh siêu âm thai 13 tuần khiến bà mẹ không tin vào mắt mình - 3

Bé Royce chào đời khỏe mạnh như bao em bé khác. 

Bà mẹ này chia sẻ: “Năm 2007, tôi đã mất đi đứa con gái Poppy vì bé gặp phải khiếm khuyết ở hệ thần kinh, não không phát triển và hộp sọ không hình thành. Em bé đã bị chết lưu. Vì vậy tôi vô cùng lo lắng khi mang thai lần này. May mắn Royce không gặp bất cứ vấn đề gì.”

“Khi nhìn thấy hình ảnh siêu âm thai của bé Royce, tôi đã cười rất lớn nhưng khi bác sĩ nói đến não và hộp sọ của bé phát triển bình thường, tôi đã khóc vì hạnh phúc, cảm thấy nhẹ nhõm đi nhiều.”, bà mẹ này cho biết thêm.

Hiện tại, bé Royce đã được 3 tháng tuổi, rất đáng yêu và kháu khỉnh.

Hình ảnh siêu âm thai 13 tuần khiến bà mẹ không tin vào mắt mình - 4

Hiện tại, bé Royce đã được 3 tháng tuổi, rất đáng yêu và kháu khỉnh.

Đây không phải lần đầu tiên người mẹ sốc nặng khi nhìn thấy hình ảnh siêu âm thai. Trước đó, rất nhiều cặp đôi đã từng chia sẻ hình ảnh siêu âm thai kỳ quặc của mình giống chiếc ô tô, giống một chú thỏ, thậm chí là giống một con quỷ dữ…  

Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Nguyệt Minh (Theo Dailymail) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu