Hoàng gia Anh cấm, công nương Meghan vẫn dành tiền tỉ để làm một việc

Ngày 20/02/2019 12:30 PM (GMT+7)

Nàng dâu Hoàng gia đã trở về quê hương để có thể làm điều này cùng bạn bè khi mang bầu.

Kể từ khi mang thai, nàng dâu mới của hoàng gia Anh, Meghan Markle đã vướng phải không ít tin đồn tiêu cực, từ mối quan hệ không hòa hợp với chị dâu Kate đến chuyện nghi bầu giả, thuê người mang thai hộ. Trước tất cả những tin đồn này, cả Meghan và phía Hoàng gia đều im lặng không bình luận nên chưa ai có thể biết được thật hay giả. 

Tuy nhiên, có một sự thật hiển nhiên là từ khi mang bầu, công nương Meghan đã phá vỡ không ít quy tắc của Hoàng gia Anh. Ngay từ đầu thai kỳ, cô đã thoải mái ra nước ngoài cùng chồng trong chuyến công du 4 nước dù đây là điều bị hạn chế nghiêm ngặt với những người trong Hoàng gia khi mang thai. 

hoang gia anh cam, cong nuong meghan van danh tien ti de lam mot viec - 1

Công nương Meghan đang mang thai những tháng cuối và dự sinh vào tháng 4 tới.

Và mới đây, nữ công tước xứ Sussex tiếp tục tổ chức tiệc Baby Shower để chuẩn bị chào đón đứa con đầu lòng. Tổ chức tiệc Baby Shower vào những tháng cuối thai kỳ là một truyền thống phổ biến ở Anh và Mỹ. Trong bữa tiệc này, mẹ bầu sẽ nhận được rất nhiều món quà cho em bé sắp chào đời. 

Tuy nhiên, theo chuyên gia của ABC News, việc tổ chức tiệc Baby Shower không phổ biến trong gia đình hoàng gia. Cô cho biết: "Họ rõ ràng là rất giàu có nên việc tổ chức tiệc Baby Shower được coi là không phù hợp. Họ hoàn toàn có thể tự mua những thứ mình cần cho em bé và việc tổ chức tiệc sẽ gây áp lực cho người đến dự". 

hoang gia anh cam, cong nuong meghan van danh tien ti de lam mot viec - 2

Vì Hoàng gia Anh thường không tổ chức tiệc Baby Shower, Meghan đã đến Mỹ để làm điều đó.

Và để "lách luật", công nương Meghan đã bay về Mỹ để tổ chức bữa tiệc bên những người bạn thân thiết. Bữa tiệc được tổ chức tại khách sạn Mark sang trọng và xa hoa bậc nhất New York. 

Theo nhiều nguồn tin, công nương 38 tuổi đã chọn thuê căn phòng gác mái đắt đỏ nhất khách sạn với giá 57.400 bảng Anh một đêm (khoảng 1,7 tỉ VNĐ). Bên cạnh đó, một xe tải chở hàng loạt những bó hoa lớn đầy màu sắc được cho là để phục vụ cho bữa tiệc của Meghan. 

hoang gia anh cam, cong nuong meghan van danh tien ti de lam mot viec - 3

Cô được cho là đã thuê căn phòng đắt đỏ nhất khách sạn cho bữa tiệc.

Bữa tiệc chỉ có khoảng 15 khách tham dự, là những người bạn thân thiết của Meghan. Họ đã tặng cho bà mẹ sắp sinh rất nhiều những món quà và trong đó có một chiếc cũi trẻ em.

Meghan sẽ hạ sinh em bé đầu lòng trong tháng 4 sắp tới. Đặc biệt, cô sẽ chọn sinh con ở một bệnh viện tư khác thay vì bệnh viện Lindo Wing theo truyền thống hoàng gia. Nữ công tước cũng hy vọng sẽ có mẹ ruột ở bên cạnh trong suốt quá trình sinh nở và chăm sóc, nuôi dạy con. 

hoang gia anh cam, cong nuong meghan van danh tien ti de lam mot viec - 4

Khách tham gia bữa tiệc là những người bạn thân thiết nhất của Meghan tại Mỹ.

Giữa tin mang thai giả, dân mạng phát hiện khác biệt lớn giữa Meghan và Kate khi bầu bí
Người dùng mạng tiếp tục "soi" ra đủ các bằng chứng để chứng minh công nương Meghan mang thai giả.
Theo Ngọc Linh (Dịch từ Mirror) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Meghan Markle
Tin hay đừng bỏ lỡ