Công nương Meghan thể hiện là nàng dâu bất trị, đưa ra quyết định “khác người” về việc sinh nở

Ngày 06/02/2019 19:00 PM (GMT+7)

Nữ Công tước xứ Sussex muốn sinh con theo cách khác biệt với chị dâu Kate cũng như không ngại phá vỡ các quy tắc trong Hoàng gia.

Sinh con tại bệnh viện khác biệt với chị dâu

Trong khi chị dâu Kate Middleton đã 3 lần vượt cạn tại bệnh viện St Mary’s thì Công nương Meghan Markle được cho là không muốn chọn bệnh viện này làm nơi sinh nở. Vừa qua nguồn tin tiết lộ nữ Công tước xứ Sussex đang cân nhắc việc sinh con đầu lòng tại khoa sản bệnh viện Frimley Park.

cong nuong meghan the hien la nang dau bat tri, dua ra quyet dinh “khac nguoi” ve viec sinh no - 1

Công nương Meghan Markle được cho là chọn bệnh viện khác biệt với chị dâu Kate để sinh nở.

“Nếu Công nương Meghan chuyển tới Frogmore Cottage trước lúc sinh theo kế hoạch thì bệnh viện Frimley Park có thể là lựa chọn dễ tiếp cận hơn bệnh viện St Mary’s”. Như những bài báo trước đó đăng tải, vợ chồng Hoàng tử Harry có ý định rời điện Kensington ra ở riêng tại dinh thự Frogmore Cottage vì mâu thuẫn giữa Meghan và chị dâu Kate. Từ Frogmore Cottage tới bệnh viện Frimley Park chỉ mất khoảng 15 dặm. Trong khi đó, từ đây tới bệnh viện St Mary’s mất tới 23 dặm.

Thuê người hỗ trợ sinh sản

Không chỉ chọn bệnh viện sinh khác biệt, Công nương Meghan Markle cũng đưa ra quyết định phá vỡ quy tắc của Hoàng gia Anh liên quan đến chuyện sinh nở. Meghan bị đồn đã thuê 1 người hỗ trợ sinh sản để giúp cô và chồng chuẩn bị tốt các kỹ năng cũng như tinh thần để đón em bé đầu lòng.

cong nuong meghan the hien la nang dau bat tri, dua ra quyet dinh “khac nguoi” ve viec sinh no - 2

Vợ Hoàng tử Harry phá vỡ quy tắc Hoàng gia khi thuê người hỗ trợ sinh sản.

Vợ Hoàng tử Harry sẽ là người đầu tiên trong nhiều thế kỷ có người hỗ trợ sinh sản, khác với các thành viên Hoàng gia khác chỉ có đội ngũ bác sĩ và y tá. Người hỗ trợ mà Meghan chọn được cho là Lauren Mishcon. Ông nội của chồng Lauren là người đứng đầu công ty luật đã xử lý vụ ly hôn giữa Công nương Diana và Hoàng tử Charles.

Người hỗ trợ sinh sản đã chỉ cho Hoàng tử Harry cách nói động viên trong lúc vợ vượt cạn. Ông xã của Meghan đang làm mọi thứ để giúp cho cô thoải mái và vui vẻ nhất.

Không thuê bảo mẫu

Theo dự kiến Công nương Meghan sẽ sinh con vào tháng 4 tới. Tuy nhiên cô không có kế hoạch thuê bảo mẫu hoặc y tá. Tất cả những gì mà Meghan làm là dựa vào sự hỗ trợ của mẹ ruột.

cong nuong meghan the hien la nang dau bat tri, dua ra quyet dinh “khac nguoi” ve viec sinh no - 3

Nữ Công tước xứ Sussex bị đồn không thuê bảo mẫu mà nhờ vào sự hỗ trợ của mẹ ruột sau khi sinh con.

Trên thực tế, các cặp đôi Hoàng gia thường sẽ cần 1 bảo mẫu để giúp đỡ họ trong quá trình chăm sóc và nuôi dạy con nhỏ. Mặc dù đây không phải là yêu cầu bắt buộc nhưng nó sẽ đảm bảo cho các cặp đôi dễ dàng hoàn thành các nhiệm vụ của Hoàng gia sau khi có con.

Không ít người cho rằng việc Công nương Meghan không thuê bảo mẫu vì cô kỹ tính. Bên cạnh đó, vợ của Hoàng tử Harry cũng không tin tưởng bất cứ ai chăm sóc con mình trừ mẹ đẻ.

Công nương Meghan độn silicon giả mang thai? Dân mạng bóc mẽ nhiều điểm bất thường
Mới đây, một nguồn tin đăng tải Meghan được cho là đang mang thai giả với bụng bầu độn bằng silicon.
Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Nguyễn Linh (Người lao động)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Meghan Markle
Tin hay đừng bỏ lỡ