Giữa tin mang thai giả, dân mạng phát hiện khác biệt lớn giữa Meghan và Kate khi bầu bí

Ngày 28/01/2019 04:09 AM (GMT+7)

Người dùng mạng tiếp tục "soi" ra đủ các bằng chứng để chứng minh công nương Meghan mang thai giả.

Công nương Meghan và hoàng tử Harry thời điểm mới công bố mang thai.

Thời gian gần đây, nhân vật được quan tâm hàng đầu trong Hoàng gia Anh có lẽ chính là nàng dâu mới, công nương Meghan. Một bộ phận không nhỏ người dùng mạng tại Anh và trên toàn thế giới đang lục tìm bằng chứng cho thấy công nương Meghan không hề mang thai như điện Keshington thông báo. Họ cho rằng thực chất cô đang độn bụng bầu giả bằng silicon và thuê người mang thai hộ. 

giua tin mang thai gia, dan mang phat hien khac biet lon giua meghan va kate khi bau bi - 1

Tin đồn công nương Meghan đang mang thai giả rầm rộ trong thời gian gần đây.

Mới đây, người dùng mạng Twitter tiếp tục chỉ ra một điểm khác biệt giữa công nương Meghan và công nương Kate khi mang thai và họ khẳng định đặc điểm quan trọng này có thể chứng minh Meghan đang mang thai giả. 

Đó chính là dựa vào thông báo việc mang thai của Cung điện hoàng gia khi hai nàng dâu mang bầu. Người dùng mạng phát hiện, trong thông báo của Meghan không hề có sự xuất hiện của hai từ "Nữ hoàng". Cụ thể, thông báo về việc mang thai của Meghan hồi tháng 10 năm ngoái như sau:

"Công tước và nữ Công tước xứ Sussex rất vui mừng khi thông báo rằng nữ Công tước xứ Sussex dự kiến sẽ hạ sinh em bé vào mùa xuân năm 2019. Gia đình Hoàng gia rất cảm ơn sự ủng hộ của mọi người trên toàn thế giới kể từ khi cặp đôi tổ chức đám cưới hồi tháng 5 đến nay. Chúng tôi rất vui mừng chia sẻ tin vui này đến công chúng".

giua tin mang thai gia, dan mang phat hien khac biet lon giua meghan va kate khi bau bi - 2

Thông báo mang thai của Meghan chỉ viết chung chung là "Gia đình Hoàng gia".

Trong khi đó, trong cả 3 lần mang thai của Công nương Kate, Cung điện hoàng gia đều nhắc đến sự xác nhận của Nữ hoàng Anh mà không nói chung chung như của Meghan. Chẳng hạn như thông báo việc Công nương Kate mang thai Hoàng tử út Louis vào năm 2017:

"Công tước và Công nương xứ Cambridge rất vui mừng thông báo rằng Công nương xứ Cambridge đang mong đợi đứa con thứ ba của mình. Nữ hoàng và các thành viên hai bên gia đình đang rất vui mừng với thông tin này.

Như hai lần mang thai trước, Công nương đang mắc hội chứng Hyperemesis Gravidarum. Công nương đã không thể thực hiện được kế hoạch tại Trung tâm trẻ em đường Hornsey ở London như dự định. Công nương hiện đang được chăm sóc tại cung điện Kensington".

giua tin mang thai gia, dan mang phat hien khac biet lon giua meghan va kate khi bau bi - 3

Trong khi đó, thông báo mang thai của công nương Kate luôn xuất hiện từ "Nữ hoàng".

Nữ hoàng Anh nổi tiếng là một người rất cẩn trọng và việc nhắc đến tên Nữ hoàng trong thông báo xác nhận tin mang bầu giống như là một "tem bảo hành" cho độ chính xác của thông tin. Như vậy, theo nhiều người, Nữ hoàng Anh chưa bao giờ xác nhận chuyện mang thai của cháu dâu Meghan.

Trước đó, nhiều người bắt đầu nghi ngờ việc mang thai của nữ công tước xứ Sussex do kích thước bụng bầu của cô thay đổi thất thường trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó, dù đang mang bầu nhưng Meghan thực hiện nhưng hành động như đứng lên ngồi xuống, đi lại trên giày cao gót rất nhẹ nhàng, thoải mái cũng gây nghi ngờ. 

giua tin mang thai gia, dan mang phat hien khac biet lon giua meghan va kate khi bau bi - 4

Từ khi làm dâu Hoàng gia, Meghan gặp phải nhiều thị phi hơn hẳn so với người chị dâu Kate.

Tuy tin đồn này đang ngày càng rầm rộ nhưng hiện tại vợ chồng công nương Meghan cũng như phía cung điện Hoàng gia vẫn hoàn toàn im lặng, chưa có phản hồi chính thức nào. 

Công nương Meghan độn silicon giả mang thai? Dân mạng bóc mẽ nhiều điểm bất thường
Mới đây, một nguồn tin đăng tải Meghan được cho là đang mang thai giả với bụng bầu độn bằng silicon.
Theo Ngọc Linh (Dịch từ Express) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng gia Anh