Học mẹ sau sinh giảm 22kg trong 3 tháng

Ngày 18/11/2014 16:09 PM (GMT+7)

Nhờ thay đổi chế độ ăn uống và chăm chỉ tập luyện thể thao mà mẹ Sarah Harris đã giảm liền 22kg trong vòng 3 tháng sau sinh.

Sarah Harris, 27 tuổi sinh sống tại Paignton, Devon, Anh đã tăng gần gấp đôi số cân nặng khi mang thai bé Lucie và sau ca sinh nở cô gần như “choáng váng” với thân hình của mình.

Áp lực quay trở lại với công việc là một huấn luyện viên sau khi sinh nở đã khiến bà mẹ này quyết tâm giảm cân cho bằng được. Sarah lên hẳn một chiến dịch giảm cân sau sinh bằng cách thay đổi chế độ ăn uống và chăm chỉ tập luyện, nhờ đó cô đã giảm từ 84kg xuống còn 62kg trong vòng 3 tháng.


Mẹ Sarah Harris đã giảm 22 kg chỉ 3 tháng sau sinh.

Nguyên nhân của việc tăng cân mất kiểm soát của bà mẹ 27 tuổi này là do trong thai kỳ cô bị chứng thèm ăn khủng khiếp. Cô ăn rất nhiều thực phẩm và ăn bất cứ khi nào ngay cả nửa đêm. Có khi Sarah chỉ ăn ngũ cốc hay uống socola nóng trong suốt 1 tuần.

Sarah cho biết: “Tôi đã ăn vặt trong suốt thời gian mang thai và thèm ăn hơn tất cả những người bạn đang mang bầu của tôi. Chồng tôi cũng không thể tin được rằng tôi đi siêu thị chỉ để mua liền một lúc 3 hộp ngũ cốc. Ngay cả khi bé Lucie đã chào đời, tôi vẫn còn chứng thèm ăn và ăn bất cứ khi nào rảnh rỗi. Tuy nhiên tôi vẫn hy vọng cân nặng của mình sẽ giảm sau sinh nhưng thực tế không hề như vậy.”


Sarah Harris rất chăm chỉ tập luyện thể thao để giảm cân.

Vì áp lực phải quay trở lại với công việc như một huấn luyện viên thể dục sau sinh nên cô quyết tâm giảm cân bởi nếu cứ giữ mức cân nặng như thế này, cô sẽ không thể giảng dạy được nữa.

Bà mẹ 27 tuổi bắt đầu cắt giảm đồ ăn nhẹ có đường, ngũ cốc và ăn nhiều protein cũng như rau hơn. Cô cũng đến phòng tập thể thao lại 3 lần/tuần vào mỗi buổi sáng và tối. Trong suốt 3 tháng, Sarah đã phải gồng mình để kiềm chế cơn thèm ăn và chăm chỉ tập luyện không bỏ lỡ bất cứ buổi tập nào. Và sự nỗ lực của cô đã được đền đáp khi sau 3 tháng cô giảm được 22kg.


Bà mẹ 27 tuổi đã tự tin để đi đến phòng tập, đứng trước các học viên.

Hiện tại, bà mẹ này rất hài lòng với thân hình của mình và rất tự tin đến phòng tập luyện cũng như đứng trước các học viên tập thể dục. “Thật tuyệt vời vì tôi đã lấy lại được vóc dáng của mình một cách nhanh chóng. Mặc dù 3 tháng đó vô cùng vất vả nhưng tôi ép mình phải làm cho bằng được. Bây giờ khi nhìn vào gương, tôi hài lòng với sự cố gắng của mình.”, Sarah chia sẻ.

Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Thái Nam/ DailyMail (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Giảm cân sau sinh