Hướng dẫn các ông bố trẻ cách chăm sóc vợ bầu và sau sinh chuẩn nhất

Ngày 06/11/2018 15:00 PM (GMT+7)

Đến với lớp học các ông bố tương lai sẽ thấu hiểu cũng như chia sẻ cùng vợ tốt hơn trong quá trình vợ mang thai và sau khi sinh, phòng tránh những vấn đề mà mẹ có thể gặp phải.

Làm mẹ là sứ mệnh thiêng liêng nhất trong cuộc đời mỗi người phụ nữ. Khi mang trong mình sinh linh bé nhỏ mẹ sẽ cảm thấy thật nhiều bỡ ngỡ, lạ lẫm, nhưng đầy ắp sự viên mãn, hạnh phúc. Bên cạnh cảm xúc đó, trong mỗi người không tránh khỏi những băn khoăn, lo lắng với hàng ngàn câu hỏi xuất hiện trong đầu: làm thế nào, có làm sao không…? Trong khi mạng xã hội thì tràn lan thông tin trái chiều, lời khuyên từ bạn bè, người thân cũng gặp nhiều tranh cãi, làm mẹ trở nên hoang mang, lo lắng.

Thấu hiểu điều đó, Bibo Mart đã đồng hành cùng ba mẹ suốt 9 năm qua, tổ chức những  lớp học tiền sản miễn phí, cung cấp cho ba mẹ những thông tin hữu ích và chính xác nhất. Ba mẹ hãy cùng đăng ký tham gia, để chuẩn bị đầy đủ nhất, sẵn sàng chào đón con yêu chào đời.

Đăng kí hoàn toàn miễn phí: http://bit.ly/lophoctiensanbibomart 

Hướng dẫn các ông bố trẻ cách chăm sóc vợ bầu và sau sinh chuẩn nhất - 1

Lớp học tiền sản hàng tuần được tổ chức tại Hà Nội & Hồ Chí Minh

Tham gia lớp học tiền sản mẹ sẽ thật tự tin về quá trình thai nghén khi nắm vững kiến thức tiền hôn nhân, tiêm phòng, bổ sung vi chất, dinh dưỡng, khám và làm các xét nghiệm cần thiết, thai giáo... trong thai kỳ và chuyển dạ không còn là nỗi sợ hãi, ám ảnh… khi mẹ nắm vững về cách tập thở, tập rặn hiệu quả, đúng phương pháp.

Hướng dẫn các ông bố trẻ cách chăm sóc vợ bầu và sau sinh chuẩn nhất - 2

 Mẹ cảm nhận được bé yêu đang lớn từng ngày

Mẹ sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức trong thời kỳ hậu sản và đây sẽ là khoảng thời gian trải nghiệm thú vị của mẹ bên thiên thần nhỏ, khi những thành viên trong gia đình hiểu, chia sẻ cùng mẹ và chăm sóc mẹ đúng cách. Ngoài ra mẹ còn được trang bị đầy đủ kiến thức nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ được chia sẻ tận tâm từ đội ngũ chuyên gia của Bibo Mart

Đến với lớp học các ông bố tương lai sẽ thấu hiểu cũng như chia sẻ cùng vợ tốt hơn trong quá trình vợ mang thai và sau khi sinh, phòng tránh những vấn đề mà mẹ có thể gặp phải. Bé yêu chào đời sẽ được phát triển một cách toàn diện cả về thể chất và tinh thần khi  ba mẹ hiểu đúng về đặc điểm phát triển ở trẻ, những vấn đề sinh bệnh thường gặp cũng như cách ba mẹ có thể xử lý tại nhà. 

Hướng dẫn các ông bố trẻ cách chăm sóc vợ bầu và sau sinh chuẩn nhất - 3

Chuyên gia hướng dãn các bố cách thay tã, rửa mũi, massage và tắm cho trẻ tại nhà

Không gian của lớp học sang trọng, hiện đại, đội ngũ chuyên gia, trợ giảng tâm huyết, thân thiện, tạo sự thoải mái cho ba mẹ khi tham gia lớp học và ba mẹ có khoảng thời gian hỏi đáp cùng chuyên gia cũng như nghỉ ngơi giữa giờ để thưởng thức tiệc tea break.

Đặc biệt đến với lớp học ba mẹ không chỉ được cung cấp đầy đủ những kiến thức trong quá trình mang thai mà ba mẹ còn nhận được rất nhiều những quà tặng giá trị đến từ nhãn hàng tài trợ như: Eva, enfa, mony, boby, chuchu baby… khi tham gia Mini Game tại lớp học.

Hướng dẫn các ông bố trẻ cách chăm sóc vợ bầu và sau sinh chuẩn nhất - 4

Quà tặng ba mẹ nhận được khi tham gia mini game

Lớp học được tổ chức hàng tuần tại Hà Nội & Hồ Chí Minh, với mong muốn đồng hành cùng ba mẹ chào đón con yêu chào đời, cùng ba mẹ chăm sóc thế hệ trẻ em Việt Nam, khỏe mạnh cả về thể chất và tinh thần. Ba mẹ hãy đăng ký tham dự tại: http://bit.ly/lophoctiensanbibomart ngay hôm nay nhé!

Hướng dẫn cách massage cho vợ bầu anh chồng nào cũng làm được
Sau khi được chuyên gia hướng dẫn, các ông bố hoặc người thân trong gia đình có thể massage cho mẹ bầu giúp giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi.
(Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bà bầu cần biết