Hy hữu: Hai anh em sinh đôi cùng đón con một ngày "không hề tính trước"

Ngày 04/04/2018 19:07 PM (GMT+7)

Vậy là không chỉ hai người bố mà hai em bé cũng sẽ có cùng ngày sinh nhật.

Một số người cho rằng các cặp song sinh luôn có mối liên hệ đặc biệt với nhau mà không ai giải thích được. Và điều này dường như đúng với trường hợp của Josh và Justin Thorington (33 tuổi, sống tại bang Michigan, Hoa Kỳ). Ngay từ khi đang mang thai, mẹ của hai người đã chia sẻ với mọi người rằng mình chắc chắn sẽ sinh cặp song sinh dù chưa hề đến bệnh viện siêu âm. 

hy huu: hai anh em sinh doi cung don con mot ngay "khong he tinh truoc" - 1

Hai anh em sinh đôi đón con trong cùng một ngày.

Ngày 27/3 vừa qua, mối liên hệ đặc biệt của cả hai tiếp tục được tiếp nối khi cùng đón đứa con đầu lòng chào đời trong cùng một ngày hoàn toàn trùng hợp, không hề can thiệp y tế. 

"Thực ra ngay cả chuyện mang thai cùng lúc chúng tôi cũng không tính toán gì. Khi Justin và vợ anh ấy nói với chúng tôi rằng họ chuẩn bị trở thành bố mẹ, chúng tôi đã rất vui mừng. Vợ tôi đột nhiên cũng muốn thử xem mình có thai không vì thấy một vài dấu hiệu lạ và cuối cùng kết quả là có thật", Josh chia sẻ. 

Ngày dự sinh của hai người vợ cũng cách nhau tới 2 tuần. Denise (vợ của Josh) dự sinh vào ngày 25/3 còn Alex (vợ của Justin) dự sinh vào ngày 8/4. Vậy nhưng cuối cùng cả hai lại sinh bé vào ngày 27/3, cách nhau 19 giờ đồng hồ. 

hy huu: hai anh em sinh doi cung don con mot ngay "khong he tinh truoc" - 2

Hai anh em họ đã "hẹn" nhau cùng chào đời.

Josh và Denise chào đón một cậu bé vào lúc 4:18 sáng còn Justin và Alex đón một cô bé vào lúc 23:43 cùng ngày. 

"Sáng thứ 3, Alex thức dậy và có cảm giác như mình đang chuyển dạ nên tôi đưa cô ấy vào bệnh viện gấp. Lúc này thì tôi cũng mới biết là Denise đã sinh từ lúc sớm. 

Khoảng 10 rưỡi tối hôm đó, tôi có nói đùa với Alex là nếu muốn con có cùng sinh nhật với anh họ thì cô ấy phải sinh trong vòng 1 tiếng rưỡi nữa. Vậy mà cuối cùng 23:43 cô ấy sinh thật. Tôi thấy rất bất ngờ và thú vị", Justin chia sẻ. 

hy huu: hai anh em sinh doi cung don con mot ngay "khong he tinh truoc" - 3

Justin và Alex sau khi sinh con vào sáng sớm.

Hai chị em sinh đôi lấy chồng cùng một họ, chuyển dạ cùng một ngày
Hai chị em vô cùng vui sướng khi biết ngày dự sinh của họ chỉ cách nhau 13 ngày và có lúc họ đùa rằng liệu có khi nào hai người sinh cùng một ngày,...

Theo Minh An (Dịch từ Today) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sinh con
Tin hay đừng bỏ lỡ