Khách đang mua đồ đẻ rơi giữa siêu thị, nhân viên nhanh trí cởi tạp dề hứng em bé

Ngày 08/01/2018 06:14 AM (GMT+7)

Khi đang mua đồ, người phụ nữ bỗng ngồi sụp xuống và hét lên: "Chúa ơi, tôi nghĩ là tôi sắp đẻ rồi!" khiến tất cả nhân viên hoảng hốt.

Camera ghi lại cảnh bà mẹ chuyển dạ và sinh ngay tại siêu thị.

Chỉ là người bán hàng, các nhân viên của siêu thị El Parian (thuộc thành phố Fresno, bang California, Mỹ) chắc hẳn không ngờ sẽ có ngày mình phải trở thành "bà đỡ" bất đắc dĩ. 

Video từ camera giám sát của siêu thị cho thấy tối 26/12, một người phụ nữ mang thai đi tới chỗ bán soda. Khi đang cầm một cốc nước trên tay, cô đột nhiên hét lên và ngồi sụp xuống sàn nhà.

Khách đang mua đồ đẻ rơi giữa siêu thị, nhân viên nhanh trí cởi tạp dề hứng em bé - 1

Nơi sinh của em bé không phải ở nhà hay bệnh viện mà lại là... siêu thị.

Cô Issamar Sepulveda, chủ siêu thị cho biết: "Tôi nghe thấy cô ấy hét lên "Chúa ơi, tôi nghĩ là tôi sắp đẻ rồi!'".  Nhân viên siêu thị đã lập tức gọi cấp cứu nhưng phải chờ kết nối với tổng đài. 

Lúc này, em bé đã không thể đợi thêm được nữa và bắt đầu chui ra. Thấy thế, anh Alberto Casias, nhân viên bán thịt, đã nhanh trí cởi tạp dề của mình để hứng đứa bé và sau đó chính Sepulveda đã cắt dây rốn. 

Khách đang mua đồ đẻ rơi giữa siêu thị, nhân viên nhanh trí cởi tạp dề hứng em bé - 2

Người đỡ đẻ cho bé là một nhân viên bán thịt và người cắt dây rốn là chủ siêu thị.

"Lúc đó chúng tôi cực kỳ hỗn loạn. Tôi rất lo lắng và chỉ biết cầu nguyện vì đứa bé có làn da hơi tím tái. Nhân viên trực xe cấp cứu nói rằng em bé đang lạnh nên cần được ủ ấm. Tôi đã chạy vào văn phòng lấy chăn con tôi hay dùng ra để quấn cho bé", Sepulveda kể lại. 

Khách đang mua đồ đẻ rơi giữa siêu thị, nhân viên nhanh trí cởi tạp dề hứng em bé - 3

Dù ra đời bất ngờ nhưng bé Toby hoàn toàn khỏe mạnh.

Khi ba xe cấp cứu tới nơi, Sepulveda đã dùng điện thoại di động phát trực tiếp hình ảnh của cậu bé mới sinh lên Facebook. Tất cả đã diễn ra trong vòng 25 phút.

Chủ siêu thị phát trực tiếp khi các nhân viên y tế đến chăm sóc em bé.

Được biệt, hiện hai mẹ con em bé sinh tại siêu thị đều khỏe mạnh. Em bé trai được đặt tên Toby và nặng 3,6kg.

Chuyên mục Bà bầu – nơi cung cấp những thông tin, kiến thức hữu ích về thụ thai, mang bầu, những kinh nghiệm sinh nở cho phụ nữ trước, trong và sau khi có thai.

Mời độc giả có những thắc mắc, chia sẻ, tâm sự liên quan đến vấn đề này gửi thư về địa chỉ babau@eva.vn để được chia sẻ, tư vấn từ chuyên gia.  

Theo Minh An (Dịch từ Fox News) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu