Kho kỷ vật sau 11 lần sảy thai của nữ nhiếp ảnh gia

Hình ảnh siêu âm thai, đồ chơi, quần áo cho các con… đã được nữ nhiếp ảnh gia người Mỹ ghi lại sau mỗi lần sảy thai và cất gọn gàng trong tủ để lưu giữ làm kỷ niệm.

Nữ nhiếp ảnh gia Dianne Yudelson, sinh sống tại San Francisco, California, Mỹ đã có cách rất riêng biệt để ghi dấu lại 11 lần sảy thai của mình thông qua một loạt những hình ảnh đáng yêu và những kỷ vật mà cô đã sắm sửa cho mỗi thai kỳ của mình.

Người phụ nữ 57 tuổi, người đã bị sảy thai lần cuối cùng cách đây một thập kỷ, đã đặt tên cho mỗi bức ảnh tương đương với mỗi đứa con của mình là Jane, Gwendolyn, Robert, Tommy, Violet, Bryce, Jeff, Georgia, Đức Maria, Vivian và Charlie.

kho ky vat sau 11 lan say thai cua nu nhiep anh gia - 1

Mồi lần sảy thai, bà Dianne Yudelson đều lưu giữ những hình ảnh đáng yêu về các đồ vật của các con trong một hộp đựng riêng.

Trong suốt thời gian qua, bà Dianne đã cất giữ những kỷ vật này trong một tủ đựng riêng và không chia sẻ cho bất cứ ai biết. Tuy nhiên, mới đây, bà mẹ 57 tuổi đã quyết định công khai những hình ảnh này như một hành động bày tỏ sự đồng cảm với những bà mẹ đã và đang chịu đựng nỗi đau sảy thai, mất con với thông điệp “chúng ta không hề đơn độc”.

Bà Dianne Yudelson nói: “Tất cả những kỷ vật của các con tôi đều đựng trong mỗi chiếc hộp màu trắng và được cất giữ trong tủ quần áo của tôi – như một kỷ niệm về cuộc đời ngắn ngủi và tôi luôn muốn lưu giữ chúng trong trái tim mình.”

Tất cả những kỷ vật này đã được bà Dianne cất giữ trong 10 năm qua, kể từ lần cuối cùng bà bị sảy thai cách đây một thập kỷ.

Theo số liệu thông kê, cứ 100 phụ nữ mang thai thì có 10-15 người bị sảy thai trước tuần 20 thai kỳ. Vì vậy, Dianne cho biết cô hy vọng những chia sẻ của mình sẽ giúp mọi người cởi mở hơn về vấn đề này.

kho ky vat sau 11 lan say thai cua nu nhiep anh gia - 2

Bà mẹ 57 tuổi đã đặt tên cho mỗi bức ảnh tương đương với mỗi đứa con của mình là Jane, Gwendolyn, Robert, Tommy, Violet, Bryce, Jeff, Georgia, Đức Maria, Vivian và Charlie.

kho ky vat sau 11 lan say thai cua nu nhiep anh gia - 3

Cô lấy 2 màu trăng - đen là chủ đạo cho các bức ảnh.

kho ky vat sau 11 lan say thai cua nu nhiep anh gia - 4

Mỗi bức ảnh, bà mẹ này đều đặt trong một chiếc hộp trắng và cất gọn gàng trong tủ quần áo của cô.

kho ky vat sau 11 lan say thai cua nu nhiep anh gia - 5

Như một cách để tưởng nhớ các con và luôn ghi dấu hình ảnh các con trong trái tim.

kho ky vat sau 11 lan say thai cua nu nhiep anh gia - 6

kho ky vat sau 11 lan say thai cua nu nhiep anh gia - 7

Tất cả những kỷ vật này đã được bà Dianne cất giữ trong 10 năm qua, kể từ lần cuối cùng bà bị sảy thai cách đây một thập kỷ.

kho ky vat sau 11 lan say thai cua nu nhiep anh gia - 8

kho ky vat sau 11 lan say thai cua nu nhiep anh gia - 9

kho ky vat sau 11 lan say thai cua nu nhiep anh gia - 10

Theo số liệu thông kê, cứ 100 phụ nữ mang thai thì có 10-15 người bị sảy thai trước tuần 20 thai kỳ. Vì vậy, Dianne cho biết cô hy vọng những chia sẻ của mình sẽ giúp mọi người cởi mở hơn về vấn đề này.

Rớt nước mắt với tâm sự của người chồng có vợ sảy thai

6 hoạt động là "thủ phạm" khiến mẹ sảy thai

Ông chủ Facebook khoe ảnh vợ mang bầu sau 3 lần sảy thai

20 năm hiếm muộn, 5 lần sảy thai, cuối cùng mẹ đã có con

Theo Minh Phương (Theo DailyMail) (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác