Ông chủ Facebook khoe ảnh vợ mang bầu sau 3 lần sảy thai

Ngày 01/08/2015 09:44 AM (GMT+7)

Người sáng lập mạng xã hội Facebook Mark Zuckerberg và vợ Priscilla vừa công bố một thông tin vô cùng thú vị, đó là họ sắp có một cô con gái.

Trên facebook của Mark Zuckerberg cách đây ít giờ đã thông báo "tin vui" vợ anh đang mang thai cùng với những chia sẻ xúc động về hành trình có con của họ. “Priscilla và tôi đang đón chờ tin vui, chúng tôi sắp có một bé gái. Đây sẽ là một chương mới trong cuộc sống của chúng tôi.”, Mark chia sẻ.

Chia sẻ của ông chủ facebook trên trang cá nhân cách đây ít giờ.

Ông chủ Facebook cũng tiết lộ một thông tin "gây sốc" rằng họ đã cố gắng có con trong 2 năm vừa qua và có tới 3 lần sẩy thai.

“Bạn bắt đầu hi vọng mình sẽ có một đứa con, bạn đã tưởng tượng ra đứa bé sẽ trở thành người như thế nào, bạn lập kế hoạch cho ước mơ của con mình và sau đó đứa bé biến mất... Đó là một  trải nghiệm cô đơn”., Mark viết.

Anh cũng cho biết thêm rằng, hầu hết mọi người không nói chuyện này với ai: “Vì bạn sợ rằng đấy là lỗi của mình và mọi người sẽ xa lánh bạn. Nhưng trong thế giới mở và kết nối ngày nay, thảo luận về những vấn đề này đưa mọi người đến gần nhau, tạo ra sự hiểu biết và khoan dung, đồng thời mang lại những niềm hi vọng”.

Sau những lần sảy thai, cặp đôi quyền lực nhất trên mạng xã hội cũng đã tìm đến bạn bè, người thân của mình, sau những sự cố đáng buồn xảy ra, họ nhận được nhiều lời khuyên, cũng như hiểu biết hơn về vấn đề của mình.

Cặp đôi đang mong chờ một cô con gái sắp chào đời.

Mark thông báo rằng vợ anh lại đang mang thai và lần này, khả năng sảy thai là rất thấp, cả hai rất hy vọng được gặp con gái.

Thậm chí Mark cho rằng, cô con gái đáng yêu từ trong bụng Priscilla Chan đã đưa ngón tay lên với biểu tượng “like” trong ảnh siêu âm để chào bố mẹ, đây là biểu tượng kinh điển của Facebook, mà ai dùng mạng xã hội này cũng biết tới.

Ngay sau khi đăng tải, thông tin này đã nhận được 1 triệu lượt thích, 69 nghìn bình luận và 27 nghìn lượt chia sẻ của mọi người khắp nơi trên thế giới. Ông chủ facebook cũng cho biết hiện tại sức khỏe của vợ và con gái anh đều tốt, anh cũng hứa sẽ chia sẻ nhiều ảnh của con gái mình hơn khi cô bé ra đời.

Cặp đôi nổi tiếng đã cố gắng có con trong vài năm, trải qua 3 lần sảy thai trước khi mang bầu lần này.

Mark Zuckerberg, 31 tuổi và Priscilla Chan, 30 tuổi kết hôn vào ngày 19/5/2012 với một đám cưới không quá náo nhiệt ở ngay trong sân sau nhà họ. Tất cả khách quý tham dự lễ cưới của hai người đều nhầm tưởng đây là bữa tiệc chúc mừng Pricilla tốt nghiệp và nhận được bằng Y khoa. Giống với tuyên bố sắp được làm cha mẹ mới đây, họ cũng thông báo về đám cưới bằng một dòng chia sẻ trên Facebook.

Mark Zuckerberg đang sở hữu khối tài sản trị giá 34,8 tỉ USD, đứng thứ 16 trong danh sách những người giàu nhất Thế giới theo tạp chí Forbes. Anh và vợ gặp nhau tại trường Đại học Havard, nơi mà Mark đã bỏ học để thực hiện ước mơ của mình, còn Priscilla Chan đã hoàn thành khoá học chuyên ngành Y tại trường đại học danh giá này, cô đồng thời cũng có chuyên môn về giáo dục. Priscilla Chan vốn có gốc là người Trung Quốc, thậm chí ông của cô đã từng có thời gian sống và làm ăn tại Việt Nam.

Theo Minh Phương/ Mirror (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu