Khoảnh khắc đau lòng bố ôm con sau khi mẹ qua đời

Ngày 23/04/2016 14:42 PM (GMT+7)

Đằng sau bức ảnh bố đang da tiếp da với con này là cả một câu chuyện đau lòng.

Anh Glynn Sheppard sinh sống tại bang Queensland đã vĩnh viễn mất đi người vợ thân yêu sau ca sinh mổ tại bệnh viện  Rockhampton ở Queensland hôm thứ 2 vừa qua.

Những tưởng khoảnh khắc được ốm đứa con mới chào đời trong vòng tay ấm nóng là niềm hạnh phúc với bất cứ ai nhưng anh Glynn Sheppard đã phải nén lại nỗi đau. Bức ảnh đen trắng chụp ảnh anh đang da tiếp da với con gái nhỏ Willa đăng trên Facebook hôm thứ 4 vừa qua sau cái chết của người vợ khiến nhiều người xúc động. Bức ảnh đã nhanh chóng được chia sẻ khắp các trang mạng xã hội.

Ảnh anh Glenn ôm con sau khi vợ qua đời vì biến chứng sinh con gây xúc động mạnh.

Theo The Courier Mail, vợ của anh Glenn, Amanda, qua đời trong phòng phẫu thuật sinh mổ do biến chứng thuyên tắc động mạch lúc sinh con. Trước đó trên trang facebook cá nhân, người mẹ này đã chia sẻ cảm xúc đang từng ngày mong ngóng con yêu chào đời.

Cái chết của người mẹ này được cho là bất thường và là sự cố nghiêm trọng nhất xảy ra tại bệnh viện trong 14 tháng qua. Sự việc đang được bệnh viện làm rõ.

Trong bức ảnh được chia sẻ trên mạng, người bố Glenn đang áp con gái sơ sinh lên ngực, ánh mắt anh nhìn xuống bé trìu mến. Bé Willa đóng bỉm, tay vẫn dính với ống truyền. Cô bé mở to đôi mắt ngước nhìn bố. Cùng với bức ảnh và câu chuyện ra đi cảm động của người mẹ trẻ đã khiến không ít người rơi nước mắt.

Bé Willa đang nhận được nhiều sự hỗ trợ từ người thân, bạn bè.

Bạn bè của Glenn cũng đã phát động một trang gây quỹ để giúp anh vượt qua thời điểm khó khăn. Chỉ trong vòng ba ngày đã có gần 400 người ở Australia và khắp thế giới ủng hộ bố con Glenn. Tổng số tiền nhận được hiện đã hơn 21.000 USD.

Theo Minh Phương (Theo Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu