Khoe dáng nuột nà, Chúng Huyền Thanh vẫn bị lộ dấu vết sinh con hơn 1 năm chưa lành

Ngày 06/06/2019 19:11 PM (GMT+7)

Tăng 20kg khi mang thai, Chúng Huyền Thanh đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau sinh nhưng đặc điểm này thì vẫn chưa khắc phục được.

Chúng Huyền Thanh là một người mẫu được nhiều người biết đến sau chương trình The Face năm 2016. Tháng 11/2017, cô dự thi Hoa hậu Hoàn Vũ nhưng sau đó lại bất ngờ rút lui. Sau đó không lâu, người hâm mộ mới hiểu lý do là vi Chúng Huyền Thanh đã mang bầu cho người chồng điển trai, Jay Quân. Ngày 27/5/2018, vợ chồng cô đón quý tử đầu lòng. 

Khoe dáng nuột nà, Chúng Huyền Thanh vẫn bị lộ dấu vết sinh con hơn 1 năm chưa lành - 1

Chúng Huyền Thanh và Jay Quân vừa có chuyến nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu.

Chúng Huyền Thanh cho biết, suốt thai kỳ cô tăng tới 20kg, cơ thể và mặt béo lên rõ rệt. Vậy nhưng chỉ vài tháng sau sinh, người đẹp đã tự tin khoe vóc dáng nuột nà. Cô giảm liền 16kg nhờ chế độ dinh dưỡng khoa học, hợp lý. 

Gần đây, trong chuyến du lịch tại Vũng Tàu cùng gia đình, Chúng Huyền Thanh tiếp tục khoe thân hình thon gọn, săn chắc và quyến rũ chẳng khác gì thời còn con gái. Tuy vậy, một vài người tinh ý vẫn nhận ra "dấu vết" của việc sinh con trên cơ thể người đẹp. Đó chính là những vết rạn da khá rõ ở phần bụng. Một cư dân mạng đã bình luận: "Thanh ơi vết rạn vẫn hơi mờ nhỉ" và cô không ngại chia sẻ: "Vết rạn vẫn nhìn rõ lắm".

Khoe dáng nuột nà, Chúng Huyền Thanh vẫn bị lộ dấu vết sinh con hơn 1 năm chưa lành - 2

Người đẹp khoe vóc dáng thon gọn sau khi sinh 1 năm.

Khoe dáng nuột nà, Chúng Huyền Thanh vẫn bị lộ dấu vết sinh con hơn 1 năm chưa lành - 3

Vóc dáng hoàn hảo nhưng những vết rạn trên bụng Huyền Thành vẫn khá rõ.

Trước đây, Chúng Huyền Thanh cũng từng tâm sự chuyện cơ địa cô bị rạn da nhìn khá rõ nhưng bà mẹ trẻ không quá buồn vì điều đó. 

Cô nói: "Rạn da sau sinh là một cơn ác mộng đối với những mẹ bầu. Nhưng đổi lại là một cậu con trai khỏe mạnh kháu khỉnh thì thực sự Thanh thấy mình vẫn còn lãi lắm. Và thật may mắn hơn khi Thanh có một người chồng luôn lắng nghe, chia sẻ, yêu thương Thanh hết mực. Anh ấy rất chịu khó nghiên cứu về chăm sóc sức khỏe nên chắc chắn anh ấy sẽ giúp Thanh mau chóng lấy lại dáng vóc nhanh thôi". 

Khoe dáng nuột nà, Chúng Huyền Thanh vẫn bị lộ dấu vết sinh con hơn 1 năm chưa lành - 4

Chúng Huyền Thanh không ngại khoe vết rạn khi mang bầu.

Nhã Phương khoe ảnh bụng trần 4 tháng sau sinh, dân mạng giật mình soi bụng bà đẻ
Suốt 4 tháng sau sinh trước đó, Nhã Phương hầu như "lặn mất tăm".
Theo Ngọc Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sau sinh