Không nhận ra nổi ngọc nữ Thuý Diễm trong bức ảnh thời sinh con ở Mỹ, tăng 20kg

Ngày 13/06/2020 18:44 PM (GMT+7)

Cách đây 2 năm, Thuý Diễm mang bầu và sinh con trai đầu lòng ở Mỹ. Tuy nhiên thời điểm đó, người đẹp không chia sẻ nhiều hình ảnh về thai kỳ những tháng cuối.

Thúy Diễm là một trong những diễn viên thực lực của làng phim Việt, vừa có hương, vừa có sắc. Sau khi kết hôn với ông xã diễn viên Lương Thế Thành, Thuý Diễm và chồng ngay lập tức được coi là cặp "tiên đồng, ngọc nữ". Cách đây 2 năm, Thuý Diễm mang bầu và sinh con trai đầu lòng ở Mỹ. Tuy nhiên thời điểm đó, người đẹp không chia sẻ nhiều hình ảnh về thai kỳ những tháng cuối.

Không nhận ra nổi ngọc nữ Thuý Diễm trong bức ảnh thời sinh con ở Mỹ, tăng 20kg - 1

Thúy Diễm - Lương Thế Thành là cặp tiên đồng ngọc nữ của showbiz Việt. 

Mới đây, khi con trai Thuý Diễm đã lớn, bản thân cô cũng đã về dáng đẹp mướt mải, nhiều người mới giật mình phát hiện ra thời gian mang bầu, Thuý Diễm cũng đã từng tăng cân, phá nét khá nhiều. Bức ảnh về ngày sinh con hiếm hoi ở Mỹ được Thuý Diễm chia sẻ với người hâm mộ khiến dân tình "không nhận ra nổi".

Không nhận ra nổi ngọc nữ Thuý Diễm trong bức ảnh thời sinh con ở Mỹ, tăng 20kg - 3

Được biết, để con có quốc tịch Mỹ từ lúc chào đời, Lương Thế Thành đưa Thúy Diễm sang Mỹ để chuẩn bị sinh hạ từ khi cô mang bầu 5 tháng. Cả hai từng chia sẻ rằng, sinh con ở Mỹ cũng không phải sung sướng khi cả 2 đều còn trẻ mọi thứ đều phải tự học và không có người thân bên cạnh. Hai vợ chồng đã phải ở nhà hàng tháng trời để chuẩn bị cho việc sinh con của Thúy Diễm.

Lúc mang thai, Thúy Diễm tăng hơn 20kg, kèm những triệu chứng đau lưng, hay quên... Đến khi sinh bé Bảo Bảo, nữ diễn viên nhiều lần bị stress vì mặc cảm, tự ti về ngoại hình tăng cân và cơ thể xuất hiện nhiều khuyết điểm không còn được tươi trẻ như thời con gái.

Không nhận ra nổi ngọc nữ Thuý Diễm trong bức ảnh thời sinh con ở Mỹ, tăng 20kg - 4Không nhận ra nổi ngọc nữ Thuý Diễm trong bức ảnh thời sinh con ở Mỹ, tăng 20kg - 5

Là người của công chúng nên việc giữ gìn hình ảnh với các sao nữ Việt như Thuý Diễm là vô cùng quan trọng, ngay cả khi mang bầu, sinh con. Tuy nhiên, có không ít những mỹ nhân chấp nhận hy sinh nhan sắc, không bị áp lực của việc tăng cân khi mang thai, ăn uống thoải mái trong thai kỳ và tăng cân khá nhiều trong thai kỳ nên nhan sắc, vóc dáng của những người đẹp này đều xuống dốc "không phanh". May mắn hầu hết mỹ nhân Việt như Thuý Diễm đều nhanh chóng lấy lại được hình ảnh sau thời gian sinh nở không lâu. 

Sau sinh, ngoài việc mất nhiều tháng kiên trì thay đổi chế độ ăn uống, không ăn tinh bột, tăng cường rau xanh, kết hợp chạy bộ và yoga để về dáng thì Thuý Diễm đồng thời còn can thiệp dao kéo, nâng ngực để lấy lại sự tự tin. Thậm chí sau này, vì cho con bú liên tục mà Thúy Diễm càng sụt cân nhanh hơn nữa nên mới có được vóc dáng như hiện tại.

Không nhận ra nổi ngọc nữ Thuý Diễm trong bức ảnh thời sinh con ở Mỹ, tăng 20kg - 6

Không nhận ra nổi ngọc nữ Thuý Diễm trong bức ảnh thời sinh con ở Mỹ, tăng 20kg - 7

Không nhận ra nổi ngọc nữ Thuý Diễm trong bức ảnh thời sinh con ở Mỹ, tăng 20kg - 8

Thuý Diễm nhanh chóng về dáng được như vậy cũng là nhờ ông xã Lương Thế thành luôn ủng hộ mọi quyết định của vợ, bao gồm cả việc dao kéo.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/khong-nhan-ra-noi-ngoc-nu-thuy-diem-trong-buc-anh-tho...

Xa chồng, Thúy Diễm khoe vòng 3 bốc lửa sau sinh, Lương Thế Thành: Sao tôi chịu nổi?
Ở xa vợ, Lương Thế Thành sau khi nhìn thấy những bức ảnh của Thúy Diễm đã có phản ứng khiến nhiều người không thể thích thú hơn.
Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thúy Diễm