Không thể tin được bà mẹ 8x này đẻ 4 con trong vòng 11 tháng

Ngày 26/12/2016 17:22 PM (GMT+7)

Chuyện đùa như thật này đã giúp bà mẹ người Anh hạ sinh 4 đứa con trong vòng 11 tháng.

Bà mẹ 30 tuổi Becky Johns đã bất ngờ mang thai 3 chỉ vài tuần sau khi hạ sinh con gái Mya. Cô cho biết cũng từng nghĩ đến việc sẽ sinh thêm con để 2 con gái lớn có thêm bạn chơi cùng nhưng không ngờ việc thụ thai lại xảy ra nhanh thế, thậm chí là cô mang bầu tới 3 con cùng một lúc.

khong the tin duoc ba me 8x nay de 4 con trong vong 11 thang - 1

Gia đình nhỏ hạnh phúc với 5 đứa con.

Cô Becky Johns cho biết cô đã hạ sinh 3 con khỏe mạnh vào đầu năm nay – chỉ 11 tháng sau khi con gái Mya chào đời.

“Khi người qua đường nhìn vào nhà tôi đều dừng lại và ngỡ ngàng rằng sao tôi lại có tới 4 đứa con liền nhau. Họ không thể tin được tôi đã sinh 4 con trong vòng chưa đầy 1 năm. Không chỉ họ mà chính tôi cũng sốc khi tôi phát hiện ra mình mang bầu 3 thai.”, cô Johns nói.

“Tôi đã thụ thai trong khoảng một vài tuần sau khi sinh con. Mọi chuyện xảy ra quá nhanh.”

khong the tin duoc ba me 8x nay de 4 con trong vong 11 thang - 2

Ca sinh 3 chào đời khỏe mạnh ở tuần 34 thai kỳ. 

Trước bé Mya, cặp vợ chồng này cũng đã có một cô con gái lớn Kayla, 9 tuổi. “Chúng tôi có dự định sẽ sinh thêm con nhưng không ngờ việc thụ thai xảy ra nhanh như thế. Một vài tuần sau khi sinh con, tôi đã thử thai và 2  vạch màu đỏ xuất hiện. Tôi đã có một chút lo lắng khi tôi mới sinh con nhưng rồi lại nghĩ chắc mọi chuyện sẽ ổn.”

Sau khi đi siêu âm thai, cặp vợ chồng đã vô cùng sốc khi thấy không chỉ 1 mà có tới 3 nhịp tim thai. “Tôi đã nhìn chằm chằm vào màn hình siêu âm và trấn an mình, và rồi tôi đếm từng nhịp tim thai. Tôi đã mang thai 3 ư? Khi chúng tôi nói với người thân và bạn bè, mọi người đều tưởng chúng tôi đùa.”

May mắn, thai kỳ của Johns đã diễn ra khá suôn sẻ. Cô khám thai đều đặn và hạ sinh 3 con ở tuần 34 thai kỳ bằng phương pháp sinh mổ.

khong the tin duoc ba me 8x nay de 4 con trong vong 11 thang - 3

Bà mẹ này đã hạ sinh 4 con trong vòng 11 tháng. 

“Khi các con quá lớn, tôi hầu như không thể di chuyển được và các bác sĩ buộc phải mổ đẻ sớm. Nếu tôi chờ ngày lâm bồn tự nhiên thì có thể sẽ tăng nguy cơ đối mặt với nhiều rủi ro. Tôi không muốn điều đó xảy ra, vì vậy tôi đã đồng ý sinh mổ.”, cô Johns nói thêm.

Các con tôi chào đời với cân nặng đạt chuẩn của các bé sinh 3 với tổng gần 7kg chia đều các bé. “Tôi vẫn như đang mơ nhưng cảm thấy nhẹ nhõm vì các con đều khỏe mạnh.”

khong the tin duoc ba me 8x nay de 4 con trong vong 11 thang - 4

Bà mẹ hạnh phúc bên các con. 

Các bé đã được ở lại bệnh viện chăm sóc trong 6 tuần sau đó được về nhà cùng với 2 chị và bố mẹ.

Theo Nguyệt Minh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chuyện lạ
Tin hay đừng bỏ lỡ