Kim “siêu vòng 3” thích thú vì bị đồn mang thai giả

Ngày 21/07/2015 08:00 AM (GMT+7)

Người đẹp “siêu vòng 3” thừa nhận cô rất thích thú với những lời đồn cô mang thai giả vì điều đó chứng tỏ vóc dáng cô vẫn rất gọn gàng.

Tuy nhiên những hình ảnh mới nhất của ngôi sao truyền hình thực tế cho thấy cô đang tăng cân từng ngày. Kim cũng cho biết, hiện tại cô đang mang thai ở tháng thứ 5 và đã tăng được 9kg.

Hiện tại, ở tháng thứ 5 thai kỳ, Kim Kardashian đã tăng 9kg.

Trước đó, người đẹp siêu vòng 3 đã từng vướng nghi án mang thai giả bởi cô liên tục xuất hiện với những bộ đồ bó sát và vóc dáng không thay đổi nhiều, đặc biệt bụng bầu vẫn khá thon gọn. Trước những lời đồn đoán này, Kim vẫn giữ yên lặng. Mới đây, cô thú nhận mình thực sự thích thú với tin đồn đó bởi điều này có nghĩa là cô không bị tăng cân quá nhiều và vóc dáng vẫn rất gọn gàng.

Tuy nhiên đó chỉ là thời điểm vài tháng trước bởi hiện tại cân nặng cô đang tăng “chóng mặt”. Trong những lần xuất hiện mới đây, dễ dàng nhận thấy người đẹp “siêu vòng 3” đã tăng cân và bụng bầu cũng không thể giấu được nữa.

Người đẹp từng vướng nghi án giả mang thai vì thường xuyên mặc đồ bó sát.

Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, vóc dáng cô đã thay đổi khá nhiều.

Trong lần mang thai con gái đầu lòng, Kim Kardashian đã tăng tới 25kg và cô luôn hy vọng lần bầu bí này cô có thể hạn chế việc tăng cân tối đa. Tuy nhiên, mới chỉ ở tháng thứ 5, người đẹp đã tăng tới 9kg.

Cặp vợ chồng nổi tiếng cũng tiết lộ họ đang mong chờ cậu con trai thứ 2 sẽ chào đời vào cuối năm nay.

Cặp đôi tiết lộ đang mong chờ con trai thứ 2 sẽ chào đời vào cuối năm nay.

Theo Minh Phương/ Theo Mirror (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu