Lạ lùng: 1 giờ trước khi sinh nở mới biết có bầu

Ngày 10/01/2015 09:21 AM (GMT+7)

Katie Kropas biết mình có thai lúc 10h15 thì đến 11h06, con gái cô chào đời.

Katie Kropas, 23 tuổi, sinh sống tại Weymouth, Massachusetts được đưa vào bệnh viện cấp cứu khi nhận thấy những cơn đau bụng dữ dội hôm thứ 3 vừa qua. Cô cho biết những cơn đau quặn lên kèm theo cả triệu chứng đau lựng nữa.

Những tưởng đó chỉ là cơn đau bình thường nhưng sau khi bác sĩ khám thì kết quả quá bất ngờ, Katie Kropas đã mang bầu ở tháng thứ 9 và đang bước vào cuộc chuyển dạ, có thể sinh nở bất cứ lúc nào.


Katie Kropas quá bất ngờ với việc sinh nở của mình.


Chỉ gần 1 giờ sau khi biết mình có thai, cô đã được nghe tiếng con khóc chào đời.

"Tôi đã thực sự sốc khi bác sĩ nói tôi đã mang thai đủ ngày tháng và có thể sinh nở ngay bây giờ. Tôi biết mình mang thai lúc 10h15 và chưa đầy 1 giờ sau đó, 11h06, em bé đã chào đời.", bà mẹ trẻ chia sẻ.

Bà mẹ trẻ thừa nhận cô không hề biết gì đến chuyện bầu bí của mình trước đó bởi suốt thời gian qua cô luôn sử dụng thuốc tránh thai và vẫn có kinh nguyệt đều đặn hàng tháng. Dù vậy cô cũng khẳng định thời gian qua mình có lên cân và nhận thấy bụng to khác thường. Katie Kropas đã đổ lỗi cho lý do mình ăn quá nhiều và ít vận động với công việc là một giám sát viên phục vụ.


Em bé ra đời ngoài kế hoạch của bố mẹ.

"Thời gian vừa qua đúng là tôi đã tăng cân nhiều nhưng tôi nghĩ do dịp Giáng sinh tôi ăn uống quá nhiều. Công việc bận rộn khiến tôi không để ý đến chuyện tăng cân nữa.", Katie Kropas cho biết thêm.

Sau khi bác sĩ thông báo Katie Kropas đang mang bầu và sắp sinh nở, bạn trai cô đã vội gọi điện cho mẹ để đến bệnh viện chăm sóc. Lúc đầu, mẹ Katie còn tưởng con rể đang đùa mình nhưng nghe giọng nói có vẻ nghiêm trọng nên bà cũng đến bệnh viện ngay.


Bà mẹ trẻ khẳng định vẫn sử dụng thuốc tránh thai và vẫn có kinh nguyệt hàng tháng trong thời gian mang bầu.

Mặc dù khác sốc với chuyện sinh nở đột ngột nhưng Katie Kropas và bạn trai rất vui mừng với sự có mặt của con gái 4 ngày tuổi của mình. Họ đã quyết định sẽ đặt tên con là Ellen Olivia.

Theo Thái Nam/ DailyMail
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu