Mẹ đẻ thường chỉ sau một cái “hắt hơi”

Ngày 10/03/2015 10:00 AM (GMT+7)

Đứa con thứ 5 của mẹ Mary Gorgens chào đời chỉ trong vòng 2 phút – quá nhanh đối với một ca sinh thường.

Trong những lần sinh nở trước, mẹ Mary Gorgens, 35 tuổi chưa bao giờ trải qua một ca đẻ thường trong thời gian quá 2 giờ. Thế nhưng đến lần sinh thứ 5 này, chị đã lập một kỷ lục mới: sinh con chỉ trong 2 phút.

“Bạn bè tôi thường nói, tôi có thể sinh con chỉ sau một cái hắt hơi.”, bà mẹ 5 con tự hào nói về thành tích của mình.

Mẹ Mary Gorgens chỉ mất 2 phút để đón con chào đời.

Trong cả 5 lần đẻ thường, bà mẹ 35 tuổi đều không mất quá 2 giờ để sinh con.

Đứa con thứ 5 của mẹ Mary Gorgens chào đời hôm 30/1 vừa qua. Theo bà mẹ này kể lại thì vào buổi sáng hôm đó, khi cô cảm thấy trong người có một chút khó chịu nhưng không hề nghĩ sẽ sinh con vì không thấy bất cứ cơn đau co thắt nào, chỉ có dấu hiệu duy nhất là thường xuyên muốn đi tiểu.

Trong một lần đi vào nhà vệ sinh, cô đã phải đi thật nhanh và trở lại phòng ngủ ngay vì bất ngờ cảm thấy đầu con trai đã chuẩn bị lọt qua “cửa mình”. Cô vội gọi chồng, anh Simon, khi ấy đang tắm trong phòng tắm. Khi chồng cô ra đến nơi thì nhìn thấy đầu em bé đã ra khỏi cơ thể  mẹ và chỉ 2 phút sau, em bé đã nằm trong vòng tay anh.

Hình ảnh trong ca sinh nở lần thứ 5 của mẹ Mary Gorgens.

“Tôi không hề có cảm giác đau đẻ, không đau đớn, không nhận thấy bất cứ thay đổi nào.”, mẹ Mary Gorgens chia sẻ. May mắn là vợ chồng cô đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ để đón con chào đời tại nhà.

Không chỉ sinh thường nhanh chóng trong lần sinh thứ 5 này, với lần sinh đầu tiên, cô cũng chỉ mất 12 phút để đón con chào đời. “Thậm chí ngày đó tôi còn không chắc chắn rằng mình sẽ sinh con. Tôi đến bệnh viện lúc 10:22 thì đến 10:34 là con ra đời.”, bà mẹ 35 tuổi kể lại. Với lần sinh con thứ 2 vào tháng 8 năm 2010, cặp vợ chồng Ava mất 90 phút để được bế con trên tay.

5 đứa con đáng yêu của mẹ Mary Gorgens.

Cặp vợ chồng này không có ý định sinh thêm con.

“Tôi thực sự may mắn vì trong 5 lần sinh con đều rất nhanh chóng và nhẹ nhàng. Và thật ngạc nhiên về những gì cơ thể tôi đã làm được. Tôi chắc chắn không ai có thể sinh con nhanh như tôi.”, mẹ Gorgens tự hào nói.

Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Minh Phương/ DailyMail (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu