"Lấy chồng Hàn, khi bầu bí tôi được chăm từng li từng tí!"

Ngày 14/11/2015 00:06 AM (GMT+7)

Chị Linh bật mí, lấy chồng Hàn Quốc, chị được ông xã chăm sóc rất cẩn thận khi mang bầu.

Ngay từ khi mới biết tin bầu bí, chị Nguyễn Linh (sinh năm 1984) đã ấp ủ việc thực hiện một bộ ảnh, ghi lại từng khoảnh khắc khi mang bầu, lúc con chào đời, khi được 1 tháng, khi biết lẫy, biết bò, biết đi...Mỗi năm sau này đều thực hiện một bộ ảnh cho đến khi con 18 tuổi. Sau khi chia sẻ ý tưởng này cùng ông xã người Hàn Quốc, anh Kim Tae In (kiến trúc sư, hiện đang làm việc tại Hà Nội), chị được chồng ủng hộ nhiệt tình.

Vậy là bộ ảnh đầu tiên về sự có mặt của đứa con đầu lòng của cặp đôi bầu Việt - chồng Hàn khi ấy đã ra đời vào lúc chị Linh đang mang bầu 7 tháng rưỡi, tăng khoảng 9kg.

Bà mẹ trẻ bật mí, lấy chồng Hàn Quốc, chị được ông xã chăm sóc từng li từng tí khi mang bầu. "Không biết những ông chồng Việt thế nào nhưng chồng mình rất tâm lý, nhất là trong khoảng thời gian mình mang bầu. Anh giúp vợ tập những bài thể dục nhỏ dành cho bà bầu, cuối tuần lại cùng đi học lớp tiền sản.

Anh nhờ mẹ bên Hàn Quốc gửi đủ loại sách, từ cách chăm sóc dinh dưỡng cho bà bầu đến cách chăm trẻ sơ sinh, cả sách truyện thơ đọc cho em bé trong bụng nghe nữa. Anh hay bảo bé sống ở Việt Nam trong môi trường toàn tiếng Việt nên bố cũng phải chăm đọc sách và nói chuyện tiếng Hàn cho bé nghe. Cứ tối trước khi đi ngủ, anh lại mang sách ra đọc, mình không hiểu tiếng Hàn nên có khi ngủ lúc nào không biết (cười)".

Không như nhiều mẹ bầu hay chụp ảnh bầu một mình, bộ ảnh bầu của chị Linh hầu như tấm ảnh nào cũng có sự góp mặt của ông xã người Hàn Quốc.

Cùng ngắm bộ ảnh bầu đẹp mê mẩn của cặp đôi bầu Việt chồng Hàn:

"lay chong han, khi bau bi toi duoc cham tung li tung ti!" - 1
Ngay từ khi mới biết tin bầu bí, chị Nguyễn Linh (sinh năm 1984) đã ấp ủ việc thực hiện một bộ ảnh, ghi lại từng khoảnh khắc khi mang bầu, lúc con chào đời, khi được 1 tháng, khi biết lẫy, biết bò, biết đi..

"lay chong han, khi bau bi toi duoc cham tung li tung ti!" - 2
Sau khi chia sẻ ý tưởng này cùng ông xã người Hàn Quốc, anh Kim Tae In (kiến trúc sư, hiện đang làm việc tại Hà Nội), chị được chồng ủng hộ nhiệt tình.

"lay chong han, khi bau bi toi duoc cham tung li tung ti!" - 3
Bộ ảnh đầu tiên về sự có mặt của đứa con đầu lòng của cặp đôi bầu Việt - chồng Hàn khi ấy đã ra đời vào lúc chị Linh đang mang bầu 7 tháng rưỡi, tăng khoảng 9kg.

"lay chong han, khi bau bi toi duoc cham tung li tung ti!" - 4
Bà mẹ trẻ bật mí, lấy chồng Hàn Quốc, chị được ông xã chăm sóc từng li từng tí khi mang bầu. 

"lay chong han, khi bau bi toi duoc cham tung li tung ti!" - 5
Không như nhiều mẹ bầu hay chụp ảnh bầu một mình, bộ ảnh bầu của chị Linh hầu như tấm ảnh nào cũng có sự góp mặt của ông xã người Hàn Quốc.

"lay chong han, khi bau bi toi duoc cham tung li tung ti!" - 6
Ông xã chị Linh nhờ mẹ bên Hàn Quốc gửi đủ loại sách, từ cách chăm sóc dinh dưỡng cho bà bầu đến cách chăm trẻ sơ sinh, cả sách truyện thơ đọc cho em bé trong bụng nghe.

"lay chong han, khi bau bi toi duoc cham tung li tung ti!" - 7
Mỗi năm sau này hai vợ chồng đều sẽ thực hiện một bộ ảnh với con cho đến khi con 18 tuổi

"lay chong han, khi bau bi toi duoc cham tung li tung ti!" - 8
Khoảnh khắc hạnh phúc ngọt ngào của mẹ bầu Việt bên ông xã người Hàn Quốc.

"lay chong han, khi bau bi toi duoc cham tung li tung ti!" - 9
Thời điểm thực hiện bộ ảnh, chị Linh đang mang thai 7 tháng rưỡi.

"lay chong han, khi bau bi toi duoc cham tung li tung ti!" - 10
Tuy vậy trông vóc dáng của chị vẫn vô cùng nhỏ gọn.

"lay chong han, khi bau bi toi duoc cham tung li tung ti!" - 11

Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Anh Minh/ Ảnh: Nupakachi (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Chụp ảnh bầu