Bộ ảnh bầu đẹp sững sờ trên sa mạc nóng 46 độ C

Ngày 06/10/2015 14:41 PM (GMT+7)

Bất chấp cái nóng ở vùng sa mạc lên tới hơn 46 độ C, cặp đôi Lulu và Gavin vẫn cố gắng chụp ảnh và đã có bộ ảnh bầu đáng nhớ.

Lulu và chồng Gavin (sinh sống tại Mỹ) đã bất chấp một quãng đường khá xa từ Denver, Colorado (Mỹ) đến vùng sa mạc để thực hiện bộ ảnh bầu độc đáo ghi dấu kỷ niệm hành trình mang thai đứa con đầu lòng của mình. Điều đáng nói là vùng sa mạc này với nhiệt độ khá nắng, nóng lên tới trên 46 độ C và người bình thường còn cảm thấy khó chịu, tuy nhiên để có được những bức ảnh đẹp, mẹ bầu Lulu vẫn bất chấp tất cả.

Xem bộ ảnh có thể thấy, dù dưới nhiệt độ khá khắc nghiệt và bụng bầu cũng đã khá lớn nhưng mẹ Lulu vẫn rất thoải mái và nở nụ cười tươi. Niềm hạnh phúc của người sắp chính thức được lên chức mẹ thể hiện rõ qua từng bức ảnh.

Mẹ bầu Lulu nở nụ cười tươi giữa cái nóng 46 độ C của sa mạc.

Bộ ảnh được thực hiện bởi nữ nhiếp ảnh gia Lisa Holloway, từng nổi tiếng với rất nhiều những bức ảnh nghệ thuật dành cho 10 đứa con của chị. Điểm đặc biệt khiến người xem yêu thích ảnh của Lisa Holloway là cô đã tận dụng tối đa bối cảnh hùng vĩ với những ánh sáng kỳ ảo nơi cô sống (vùng nông trại phía Tây Bắc Arizona, Mỹ) để chụp ảnh. Ảnh của cô cũng đã từng đoạt nhiều giải thưởng và được xuất bản rộng khắp thế giới.

Cùng ngắm bộ ảnh bầu tuyệt đẹp giữa sa mạc hùng vĩ của nữ nhiếp ảnh gia tài ba này:

Cặp vợ chồng trẻ đã chọn sa mạc để có được bộ ảnh bầu độc đáo nhất.

Người mẹ trẻ tạo dáng giữa núi rừng hoang vu.

Với nhiệt độ cao khiến người bình thường cũng cảm thấy khó chịu nhưng bà mẹ này vẫn bất chấp tất cả.

Bộ ảnh được thực hiện khi cô đang mang bầu tháng thứ 8.

Bộ ảnh được thực hiện bởi nữ nhiếp ảnh gia Lisa Holloway, từng nổi tiếng với rất nhiều những bức ảnh nghệ thuật dành cho 10 đứa con của chị.

Điểm đặc biệt khiến người xem yêu thích ảnh của Lisa Holloway là cô đã tận dụng tối đa bối cảnh hùng vĩ với những ánh sáng kỳ ảo nơi cô sống (vùng nông trại phía Tây Bắc Arizona, Mỹ) để chụp ảnh.

Ảnh của Lisa Holloway cũng đã từng đoạt nhiều giải thưởng và được xuất bản rộng khắp thế giới.

Theo Minh Phương (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu