Mang bầu lần 7, mẹ mổ sớm 2 tháng rồi mang con lên mạng... rao bán

Ngày 14/11/2018 10:27 AM (GMT+7)

Hành động của bà mẹ này đang khiến nhiều người cực kỳ phẫn nộ.

Từ lâu, phụ nữ luôn gắn liền với hình ảnh tần tảo, hy sinh, luôn yêu thương, chăm sóc chồng con. Vậy nhưng gần đây, một phụ nữ ở Nga đã gây rúng động dư luận khi bị phát hiện bán con sơ sinh trên mạng xã hội. 

Theo thông tin từ phía cảnh sát, bà mẹ tên Valentina Lyapunova (sống tại Nizhny Novgorod) này đã có 6 đứa con. Khi mang bầu lần thứ 7, cô luôn giấy giếm hàng xóm. Để không bị phát hiện khi bụng ngày càng to lên, Valentina thông đồng với một bác sĩ tư để thực hiện mổ lấy thai khi mới được 7 tháng. 

Mang bầu lần 7, mẹ mổ sớm 2 tháng rồi mang con lên mạng... rao bán - 1

Để hàng xóm không phát hiện ra mình mang bầu, Valentina đã mổ lấy thai khi mới được 7 tháng.

Sau khi em bé chào đời, Valentina đã đăng một bài đăng trên mạng xã hội rằng vì không có khả năng nuôi dưỡng nên muốn cho con đi làm con nuôi. Sau đó, cặp vợ chồng Yulia và Sergey (sống tại Moscow) đã bình luận bài viết của cô. Họ trao đổi và sau đó hai người đã đến gặp Valentina. 

Cô Yulia cho biết: "Chúng tôi nghĩ cô ấy đang tìm cha mẹ nuôi cho con nhưng hóa ra là muốn bán đứa bé. Cô ấy nói rằng mình quen một quan chức cấp cao có thể giúp làm giấy khai sinh cho đứa bé với tên chúng tôi ở phần cha mẹ ruột. Cô ấy đòi chúng tôi 500.000 rub (khoảng 170 triệu VNĐ)". 

Mang bầu lần 7, mẹ mổ sớm 2 tháng rồi mang con lên mạng... rao bán - 2

Bà mẹ này muốn bán con với giá 170 triệu.

Ngay khi nhận ra bộ mặt thật của bà mẹ này, Yulia đã từ chối thỏa thuận và báo cáo tình hình cho một tổ chức xã hội tên Alternativa. Sau đó, cô tiếp tục giả vờ gặp Valentina thỏa thuận thêm để tình nguyện viên của tổ chức ghi âm lại. Sau đó, bản ghi đã được gửi cho cảnh sát. 

Hiện, cảnh sát đang tiếp tục điều tra vụ việc. 

Mẹ bầu 7 tháng không ra ngoài sau khi ăn hải sản, 3 ngày sau hàng xóm phát hiện sốc
Sau khi ăn món ăn yêu thích, mẹ bầu này bị ngộ độc, tiêu chảy nặng, cuối cùng dẫn đến cái kết đau xót.
Theo Ngọc Linh (Dịch từ Mirror) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu