Mẹ bầu chụp ảnh cùng 20.000 con ong khiến ai nhìn cũng phải rùng mình

Ngày 03/09/2017 09:01 AM (GMT+7)

Những bức ảnh mẹ bầu thoải mái "thả dáng" cùng bầy ong đang khiến cả cả cộng đồng mạng "náo loạn".

Chụp ảnh bầu đang trở thành trào lưu ngày càng được các chị em yêu thích. Ai cũng muốn lưu giữ kỉ niệm về thời kỳ mang bầu một cách đặc biệt nhất. Tuy nhiên, bộ ảnh độc đáo như mẹ bầu Emily Mueller (sống tại hạt Stark, bang Ohio, Mỹ) thật sự khiến người khác vừa nể vừa sợ. 

Không chụp cùng hoa, gấu bông hay búp bê, Emily quyết định chụp ảnh bầu cùng 20.000 con ong. Sau khi được đăng tải, những hình ảnh bầy ong bu kín trên bụng bầu của cô khiến ai nhìn cũng phải hoảng sợ, lo lắng. 

Mẹ bầu chụp ảnh cùng 20.000 con ong khiến ai nhìn cũng phải rùng mình - 1

Hàng ngàn con ong bu kín bụng bầu và cánh tay Emily khiến nhiều người "rùng mình".

Lý giải cho bộ ảnh đặc biệt này, Emily cho biết ong đóng góp vai trò rất quan trọng trong gia đình và công việc kinh doanh của cô. Được biết, hiện tại Emily cùng chồng đang điều hành một trang trại nuôi ong với số lượng lên đến 1,2 triệu con. 

Ngoài ra, đối với Emily, ong còn đại diện cho sự sống và cái chết. "Tôi có ba đứa con và ba lần sảy thai, thật đặc biệt là ong cũng có ba vết kẻ sọc. Vì vậy tôi nghĩ chúng là những sinh vật đại diện cho tinh thần", cô chia sẻ. 

Mẹ bầu chụp ảnh cùng 20.000 con ong khiến ai nhìn cũng phải rùng mình - 2

Nhiều người cho rằng Emily bị điên nhưng cô không hề quan tâm.

"Rất nhiều người nghĩ rằng tôi điên rồi nhưng thật ra tôi rất thoải mái với ong nên không bao giờ lo bị chúng đốt", Emily nói. 

Nhiều người thắc mắc Emily làm thế nào để bầy ong có thể hợp tác trong khi chụp ảnh. Theo cô chia sẻ, việc này cũng không hề dễ dàng. 

"Từ sáng sớm, tôi phải vào trang trại, chọn một tổ ong và cho chúng ăn no nê đường mật để đảm bảo chúng không thể cong mình đốt tôi. 

Mẹ bầu chụp ảnh cùng 20.000 con ong khiến ai nhìn cũng phải rùng mình - 3

Ong có một ý nghĩa đặc biệt đối với Emily và gia đình cô.

Chìa khóa quan trọng nhất để tập hợp chúng chính là ong chúa. Tôi phải lấy ong chúa ra, nhốt vào lồng riêng và đặt trên người để lũ ong thợ bu lại", Emily nói. 

Tuy nhiên, trong lúc chụp, có một "tai nạn" nhỏ đã xảy ra và Emily đã vô tình đè chết 3 con ong "xấu số". 

Theo Vân Anh (Dịch từ Daily Mail) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu