Mẹ bầu hôn mê 3 năm, tỉnh dậy thấy mình đã sinh con... xong xuôi

Ngày 29/10/2016 05:58 AM (GMT+7)

Niềm hạnh phúc ngọt ngào của người mẹ trẻ khi mở mắt, điều đầu tiên cô thấy là đứa con trai ngoan như thiên thần.

Câu chuyện đầy ngọt ngào về tình cảm mẹ con – tình yêu tuyệt đẹp nhất thế gian này đang được cộng đồng mạng Trung Quốc hào hứng chia sẻ.

Theo truyền thông Trung Quốc cho biết, 3 năm trước chị Xiang (tên nhân vật đã được thay đổi) bị một tai nạn xe hơi dẫn đến hôn mê sâu. Tại thời điểm đó, chị Xiang hiện đã mang bầu được vài tháng. Các bác sĩ sau khi cố gắng hết sức để cứu mạng Xiang, cuối cùng vẫn phải nói với chồng Xiang rằng có thể người vợ trẻ của anh sẽ không bao giờ tỉnh lại.

Tuy nhiên, điều thần kỳ xảy ra khi cái thai trong bụng Xiang vẫn sống sót và phát triển khỏe mạnh. Các bác sĩ đã duy trì tình trạng sống thực vật cho Xiang một thời gian dài sau đó.

me bau hon me 3 nam, tinh day thay minh da sinh con... xong xuoi - 1

5 tháng sau vụ tai nạn, khi tình hình dần ổn định, sức khỏe đảm bảo, ca mổ phẫu thuật lấy thai cho bà mẹ trẻ Xiang đã diễn ra thành công. Đứa trẻ sơ sinh, con trai Xiang chào đời khỏe mạnh.

Theo thời gian cậu bé lớn lên, mỗi ngày vẫn luôn lại gần mẹ, ôm hôn, nắm tay mẹ mặc dù mẹ đang hôn mê.

me bau hon me 3 nam, tinh day thay minh da sinh con... xong xuoi - 2

Tháng 5/2016 vừa qua, trái ngược với dự đoán của các bác sĩ, chị Xiang bỗng nhiên thức dậy sau tình trạng vô thức kéo dài 3 năm. Lần đầu tiên mở mắt, điều mà người mẹ trẻ này thấy, đó là cái thai trong bụng cô năm nào giờ đã trở thành đứa bé 3 tuổi ngoan như thiên thần.

me bau hon me 3 nam, tinh day thay minh da sinh con... xong xuoi - 3

“Cuộc sống có thể gặp phải nhiều bất hạnh nhưng rồi cuối cùng, bạn cũng sẽ được trả lại hạnh phúc ngọt ngào như vậy”, là lời cảm thán của rất nhiều cư dân mạng.

Theo Hà My (Dịch từ SN) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sinh con
Tin hay đừng bỏ lỡ