Thai phụ hôn mê sau tai nạn vẫn sinh con khỏe mạnh

Ngày 02/11/2014 15:29 PM (GMT+7)

Một thai phụ ở Mỹ gặp tai nạn khi đang trên đường tới bệnh viện. Cô bị hôn mê nhưng may mắn vẫn sinh con khỏe mạnh.

Dailymail đưa tin, Jenny Quiles, 36 tuổi, sống tại bang Florida, Mỹ, bị chấn thương sọ não, sau đó rơi vào tình trạng hôn mê sâu sau khi bị xe tải đâm trực diện tại đường phố ở St Petersburg, Florida vào ngày 15/10 vừa qua. 

Bé Angel Noemi Quiles chào đời nặng 2,7kg. Các bác sỹ cho biết em bé chào đời trong trường hợp này là một điều kỳ diệu

Cô đã được đưa tới Bệnh viện Bayfront ở St. Petersburg trong tình trạng rất nguy kịch. Tại bệnh viện, các bác sỹ đã quyết định phẫu thuật để lấy em bé ra ngoài. Đó là một bé gái xinh xắn, nặng 2,7kg và được đặt tên là Angel Noemi Quiles.

Các bác sỹ tại bệnh viện cho biết, em bé có thể chào đời trong hoàn cảnh này là một điều kỳ diệu, nó giống như một phép lạ. Hiện Jenny Quiles vẫn đang hôn mê bất tỉnh.

Anh đã đăng tải hình ảnh vợ bị hôn mê sau tai nạn lên một trang mạng để kêu gọi sự giúp đỡ

Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, anh Angel Quiles, chồng của sản phụ đã lập một trang mạng kêu gọi mọi người gây quỹ ủng hộ để cho tiền trang trải chi phí điều trị cho vợ và con. Tới nay, số tiền mọi người quyên góp cho sản phụ đã lên tới gần 10.000 USD.

Trên trang mạng này, anh Angel Quiles đã đăng tải hình ảnh vợ đang nằm hôn mê trong bệnh viện với chú thích: "Đây là vợ của tôi. Hiện cô ấy đang nằm hôn mê trong bệnh viện vì bị một chiếc xe tải đâm khi đang trên đường tới bệnh viện. Để bảo vệ đứa con, cô ấy đã quay lưng lại khi xe tải lao tới. Cô ấy bị chấn thương sọ não và cả hai mẹ con hiện đang phải đấu tranh để giành sự sống trong bệnh viện.

Anh lo sợ rằng sẽ mất cả vợ và con, nhưng thật may mắn, hiện tại cả 2 đều đang có những dấu hiệu phục hồi tích cực trong bệnh viện

Tôi không đủ tiền chi trả viện phí cho vợ và con gái trong bệnh viện khi mà tôi không thể làm việc. Vì vậy, tôi kêu gọi sự giúp đỡ từ các bạn. Tôi sợ rằng sẽ mất vợ tôi".

Theo Hà Anh (Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu