Mê mẩn với vẻ đẹp quyến rũ của mẹ bầu 9x

Ngày 18/06/2015 10:00 AM (GMT+7)

Ngắm bộ ảnh bầu bí của mẹ Phương Min-Ji, chắc chắn mọi người sẽ đồng ý với ý kiến: phụ nữ đẹp nhất khi mang thai.

Chia sẻ về việc bầu bí của mình, Phương Min-Ji tự hào cho biết: "Nhiều người nhận xét em đẹp lên nhiều khi mang thai." Và nhờ có thế, mẹ trẻ 9x đã có được bộ ảnh bầu đẹp "không thể cưỡng nổi".

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Tiểu Ann khi mẹ bầu này ở tuần 30 thai kỳ. Lúc này Phương Min-Ji mới chỉ tăng 8kg nên vóc dáng vẫn rất thon gọn. Phương cho biết cô đã lên ý tưởng cho bộ ảnh ngay từ khi cô mới lấy chồng. Và đến khi bầu bí, bà mẹ xinh đẹp đã chọn đúng thời điểm bụng bầu đủ to, đẹp nhất để lưu giữ lại khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời.

Điều đáng nói về bộ ảnh bầu này là có cả những bức hình bán nude rất nghệ thuật. "Khi chụp ảnh bán nude, mình cũng hơi ngại ngùng nhưng vì quen nhiếp ảnh gia từ trước nên tạo dáng cũng thoải mái hơn. Lý do mình chọn chụp ảnh bán nude là để ghi dấu lại được trọn vẹn nhất sự thay đổi của cơ thể khi mang thai.", mẹ bầu 9x nói.

Phương Min-Ji chụp bộ ảnh bầu ở tuần 30 thai kỳ.

Chia sẻ thêm về thai kỳ của mình, Phương cho biết trong suốt thai kỳ, cô không hề ốm nghén và cũng không tăng cân quá nhiều. Mẹ bầu này cũng không bị rạn da như các chị em bầu bí khác, bí quyết của cô là uống thật nhiều nước, ăn uống khoa học và tạo tâm lý thoải mái. 

Cho đến thời điểm hiện tại, ở tuần 30 thai kỳ, thai nhi trong bụng Phương đang phát triển tốt và luôn vượt chuẩn. Có được điều này phần lớn là nhờ sự chăm sóc tỉ mỉ từ mẹ chồng Phương. "Mình mang bầu lần đầu, lại trẻ tuổi nên không biết nhiều kiến thức bầu bí. May mắn mình có mẹ chồng tâm lý, rất chu đáo và khéo chăm sóc con dâu trong việc ăn uống, sinh hoạt.", bà mẹ 9x tự hào nói. 

Cùng ngắm bộ ảnh bầu đẹp mê mẩn của mẹ bầu 9x xinh đẹp này:

Bộ ảnh đã được lên ý tưởng từ khi bà mẹ trẻ mới kết hôn.

Bối cảnh của bộ ảnh rất đơn gian nhưng lại "khoe" trọn nét đẹp, niềm hạnh phúc chờ đón con yêu chào đời của bà mẹ trẻ.

Ở tuần 30 thai kỳ, Phương Min-Ji mới chỉ tăng 8kg.

Trong bất cứ bộ trang phục nào, Phương Min-Ji đều rất đẹp.

Rất nhiều kiểu tạo dáng khiến bộ ảnh trở nên hấp dẫn hơn. 

Chia sẻ về những bức ảnh bán nude, Phương Min-Ji cho biết: "Lý do mình chọn chụp ảnh bán nude là để ghi dấu lại được trọn vẹn nhất sự thay đổi của cơ thể khi mang thai."

Những thước ảnh tuyệt đẹp này sẽ là kỷ niệm không bao giờ quên về thời gian bầu bí của mẹ bầu trẻ tuổi này.

Theo Thái Nam; Ảnh: Tiểu Ann (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu