Mẹ vô tâm 2 lần đẻ rơi con trong toilet

Ngày 20/03/2015 11:06 AM (GMT+7)

Người mẹ này đã không biết mình có thai cho đến khi sinh con ngay trong bồn cầu, điều đáng nói, đây không phải là lần đầu tiên.

Tình huống gây choáng váng với mẹ Kirsty Parker, 25 tuổi, khi bất ngờ cô nhận thấy những cơn đau đẻ. Cô tưởng mình bị đau dạ dày và vội đi vào nhà vệ sinh nhưng quá bất ngờ ca sinh nở đã diễn ra ngay tại đó.

Nguy hiểm hơn, vì không thể kiểm soát được ca sinh của mình nên em bé đã bất ngờ lọt khỏi lòng mẹ và rơi xuống bồn cầu. Như một bản năng, cô vội vớt em bé nên và quá may mắn sức khỏe của cả bé và mẹ cho đến thời điểm hiện tại đều rất tốt kể tử sau lần xuất hiện ấn tượng đó.

Mẹ Kirsty Parker và em bé mới chào đời trong bồn cầu.

Sự chào đời bất ngờ của đứa con thứ hai chỉ diễn ra 9 tháng sau lần sinh nở con gái đầu tiên, Amber, của mẹ Kirsty Parker – cũng bị đẻ rơi xuống bồn cầu. Bà mẹ 25 tuổi thừa nhận rằng cả hai lần mang thai cô đều không nhận thấy bất cứ dầu hiệu mang thai nào, ngoại hình không thay đổi nhiều, cân nặng chỉ tăng lên đôi chút và có hơi mệt mỏi.

“Tôi chỉ nghĩ rằng tôi đã bị đau dạ dày, cơn đau bắt đầu từ 2h30 sáng và tôi nghĩ không có vấn đề gì nguy hiểm.Phải thừa nhận rằng mọi chuyện diễn ra quá nhanh chóng, chỉ một vài phút trước tôi còn đau đớn và ngay sau đó con đã chào đời trong nhà vệ sinh.”,  mẹ Kirsty kể lại.

Gia đình của Kirsty Parker khi bé Ruby chưa ra đời.

Bé Ruby đang được chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện.

Ngay sau đó cô đã gào thét và gọi mẹ đẻ đang trên nhà. Cả hai đã vô cùng vất vả để đưa bé ra khỏi bồn cầu trước khi mang đến bệnh viện. Em bé đang được chăm sóc tại bệnh viện Devon và có cân nặng 1,6kg. Các bác sĩ cho biết cô ấy đã sinh sớm khoảng 10 tuần và may mắn là an toàn cho cả mẹ và con.

“Khi đến bệnh viện sinh con, tôi vẫn không thể tin mình lại một lần nữa sinh nở một cách quái quỷ này. Tôi gọi điện cho chồng – anh Lee - kể lại sự việc và anh ấy cũng không tin đó là sự thật.”, mẹ Kirsty nói.

Ba lần sinh nở của bà mẹ này đều diễn ra rất nhanh chóng.

Kirsty và Lee có chung với nhau 2 con là Ruby và Amber. Ngoài ra, Kirsty đã từng có một bé gái 7 tuổi Crystal Stevenson với cuộc hôn nhân trước, còn chồng cô có 2 người con trai với vợ trước.

Bà mẹ trẻ cũng tiết lộ thêm, không chỉ Ruby và Amber bị đẻ rơi, em bé đầu của cô cũng chào đời ngay trên sàn nhà.

Theo Minh Phương/ DailyMail (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu