Vô tình đẻ rơi mới biết mình mang thai

Ngày 25/03/2014 08:55 AM (GMT+7)

Một sinh viên 18 tuổi người Anh không hề biết bản thân mang thai cho đến khi cô đẻ rớt trong phòng tắm.

Jessica Elikowski sống tại Blurton - Anh không biết mình mang thai và nghĩ rằng các cơn đau lưng và đầu gối liên quan đến vấn đề khác. Cô Elikowski thậm chí còn phẫu thuật nội soi đầu gối khi đã mang thai được 6 tháng và các bác sĩ cũng không nhận ra điều này.

Cô gái này đã phải chịu đựng cơn đau lưng dữ dội trong khi đang ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp ngành y tá. Vào một buổi tối cô bị đánh thức bởi các cơn đau và cảm thấy muốn đi vệ sinh, 15 phút sau đó Elikowski đã sinh ra một bé gái tên Lexi nặng hơn 3,3 kg.

Elikowski chia sẻ: “Tôi không hề biết mình mang thai nhưng điều này cũng thật tuyệt bởi tôi đang học về chuyên ngành chăm sóc trẻ sơ sinh và quá trình mang thai. Tôi đã nghĩ nhưng cơn đau đầu gối và lưng do chấn thương hồi năm 2012. Các bác sĩ cũng nói rằng tôi cần phẫu thuật nội soi để sắp xếp lại xương bánh chè”.


Jessica Elikowski không biết mình mang thai cho đến khi đẻ rớt trong phòng tắm.

Elikowski nói thêm: “Những cơn đau đã không còn xuất hiện sau khi sinh em bé được 3 tháng. Mọi thứ xảy ra thật nhanh chóng. Trước đó, tôi đã phải nghỉ học vài ngày vì cơn đau lưng tồi tệ.”.

Người mẹ trẻ còn cho rằng mình bị đau bụng kinh và cả mẹ cô cũng không khỏi ngạc nhiên khi nhìn thấy đứa bé chào đời với dây rốn quấn quanh cổ. Elikowski còn nói thêm trước đó đi dự đám cưới người bạn cô đã mặc một trang phục ôm sát cơ thể nhưng không hề thấy bụng phình to bất thường.

Bà Barbara, mẹ của Elikowski, cho hay: "Thật sự bất ngờ. Tôi đã không hiểu những gì xảy ra với con bé cho đến khi Lexi chào đời. Tôi nhẹ nhàng đỡ Lexi và tháo dây rốn khỏi người con bé. Nhân viên y tế cũng đã nhanh chóng có mặt để hỗ trợ chúng tôi".

Theo Hoàng Trung (NLĐ)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu