Mỹ nhân gốc Hải Phòng sau sinh vừa tập gym vừa được chồng hôn liên tục để giảm cân

Ngày 12/03/2020 09:27 AM (GMT+7)

Cô may mắn hơn nhiều người, vì có ông xã cùng đồng hành trong cuộc chiến làm đẹp sau sinh.

Sinh năm 1997 tại Hải Phòng, Chúng Huyền Thanh bắt đầu con đường người mẫu chuyên nghiệp từ năm 13 tuổi. Năm 2016, cô gây chú ý khi là một trong những thí sinh nhỏ tuổi nhất tham gia The Face và xuất sắc trở thành Á quân của chương trình.

Khi người hâm mộ chưa kịp hết ngỡ ngàng, Chúng Huyền Thanh và Jay Quân đã tổ chức đám cưới tại Hải Phòng, người mẫu tuổi 20 khi đó đã đang mang thai 3 tháng.

Mỹ nhân gốc Hải Phòng sau sinh vừa tập gym vừa được chồng hôn liên tục để giảm cân - 1

Nếu như ngày trước khi tham gia The Face, Chúng Huyền Thanh thường xuyên bị chỉ trích vì cân nặng vượt mức thì sau lần vượt cạn vào tháng 5/2018, người mẫu gốc Hải Phòng lại có vóc dáng đẹp đến không ngờ, hiện tại còn trở thành một trong những mẹ bỉm dáng đẹp nhất nhì showbiz.

Mỹ nhân gốc Hải Phòng sau sinh vừa tập gym vừa được chồng hôn liên tục để giảm cân - 3

Ít ai biết, nguyên nhân cho công cuộc lột xác sau sinh đầy bất ngờ này của Chúng Huyền Thanh chính là nhờ chồng.

Mỹ nhân gốc Hải Phòng mới đây chia sẻ một bài tập giảm cân, duy trì vóc dáng sau sinh ngay tại nhà vô cùng thú vị với ông xã Jay Quân. Đặc biệt, trong các bài tập của cô thường kết hợp với chồng và vừa tập, vừa hôn. Chúng Huyền Thanh cho biết: “Đây là những bài tập do chồng tôi hướng dẫn, thường là do anh tự nghĩ ra hoặc có tham khảo 1 chút trên mạng xã hội”.

Mỹ nhân gốc Hải Phòng sau sinh vừa tập gym vừa được chồng hôn liên tục để giảm cân - 4

Mỹ nhân gốc Hải Phòng sau sinh vừa tập gym vừa được chồng hôn liên tục để giảm cân - 5

Thực tế, cũng như nhiều chị em bỉm sữa, Chúng Huyền Thanh cũng từng trải qua giai đoạn khủng hoảng sau sinh khi tăng cân mất kiểm soát, vóc dáng xồ xề, xuống sắc. Cô may mắn hơn nhiều người, vì có ông xã cùng đồng hành trong cuộc chiến làm đẹp sau sinh.

Mỹ nhân gốc Hải Phòng sau sinh vừa tập gym vừa được chồng hôn liên tục để giảm cân - 6

Là người mẫu, lại còn rất trẻ nhưng Chúng Huyền Thanh có “tật xấu nhỏ” là rất thích ăn. Cũng chính vì vậy mà khi mang bầu, mẫu nữ sinh năm 1997 tăng cân thần tốc. Chúng Huyền Thanh cho biết, suốt thai kỳ cô tăng tới 20kg, cơ thể và mặt béo lên rõ rệt. 

May mắn, người đồng hành cùng giúp Chúng Huyền Thanh giảm cân sau sinh chính là ông xã. Jay Quân thậm chí rất chịu khó nghiên cứu về chăm sóc sức khỏe và là người tự tay lên kế hoạch để giảm cân sau sinh cho vợ cả về chế độ ăn uống, luyện tập lẫn sinh hoạt.

Mỹ nhân gốc Hải Phòng sau sinh vừa tập gym vừa được chồng hôn liên tục để giảm cân - 7

Mỗi ngày vợ chồng cô đều duy trì tập luyện khoảng 1 đến 1 tiếng rưỡi vào thời gian đầu giờ chiều. Và sau một thời gian tập luyện, kết quả mang lại là vòng bụng của 2 người đều săn chắc, ít mỡ thừa. Vòng eo của Chúng Huyền Thanh từ 69 cm nay chỉ còn 62 cm.

Mỹ nhân gốc Hải Phòng sau sinh vừa tập gym vừa được chồng hôn liên tục để giảm cân - 8

Vóc dáng hoàn hảo của mẹ một con Chúng Huyền Thanh

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/my-nhan-goc-hai-phong-sau-sinh-vua-tap-gym-vua-duo...

Chị em ruột cùng là Á hậu, cùng lấy chồng đại gia và mang bầu trước cưới ở tuổi 24
Hai nàng Á hậu này đồng thời cũng vô cùng kín tiếng trong thời gian mang bầu.
Theo Hạ Mây (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Giảm cân sau sinh