Bụng bự sau sinh, "Hoa khôi Cà Mau" tập đến nỗi phải nhập viện khâu lại vết mổ đẻ

Ngày 09/03/2020 06:24 AM (GMT+7)

"Sau khi sinh xong ổn định rồi tôi soi giương thấy hết hồn sao cái eo mình bự lên quá vậy, lấy thước ra đo thì eo đến 76cm, muốn khóc".

Ai gặp Trà Ngọc Hằng ở thời điểm này đều cũng sẽ ngưỡng mộ. Là một bà mẹ của cô con gái cực đáng yêu, Trà Ngọc Hằng đồng thời còn là một nữ doanh nhân, sở hữu hàng loạt những mảnh đất cả nghìn mét vuông, thu nhập hàng trăm triệu/tháng, thường xuyên xài hàng hiệu và sở hữu thân hình nóng bỏng không ai bằng. Chẳng thế mà ở showbiz, cô có danh xưng "Hoa khôi cà Mau vòng 3 một mét".

Bụng bự sau sinh, amp;#34;Hoa khôi Cà Mauamp;#34; tập đến nỗi phải nhập viện khâu lại vết mổ đẻ - 1

Tuy nhiên, trước khi trở thành một bà mẹ đơn thân giàu có ở thời điểm hiện tại, Trà Ngọc Hằng cũng đã từng đi qua nhiều sóng gió. Cô từng chấp nhận bỏ đi giọt máu của chính mình theo ý chồng sắp cưới nhưng rồi mối tình ấy cũng đứt gãy giữa chừng. Lần thứ 2 mang bầu với bạn trai thứ 2, Trà Ngọc Hằng cũng nuốt nước mắt ra đi tay trắng.

Thậm chí, ngay cả với vóc dáng nóng bỏng hiện tại, Trà Ngọc Hằng cũng đạt được nhờ những nỗ lực, bền bỉ sau sinh chứ không phải "tự dưng mà có".

Bụng bự sau sinh, amp;#34;Hoa khôi Cà Mauamp;#34; tập đến nỗi phải nhập viện khâu lại vết mổ đẻ - 3

Từng có nhiều kỷ niệm buồn trong lần bỏ thai với bạn trai đầu, lý do gì khiến chị quyết định lần thứ hai mang bầu với người đàn ông thứ 2 này?

Giống như duyên số thôi. Tôi hơi khó tính. Khi tôi chuẩn bị muốn sinh con cho một người nào đó, tôi phải nghĩ đến tương lai lâu dài và xem xét cách làm cha của người đó. Bạn trai trước của tôi là người tốt nhưng cách chăm con của anh lại không thể thống nhất với tôi. Chúng tôi không có sự nhất quán để nuôi con. Thời gian đó, tôi cảm thấy bản thân cũng còn quá trẻ, chưa sẵn sàng.

Với người bạn trai sau này, tôi cũng không chuẩn bị gì. Cả hai đến với nhau hoàn toàn là duyên. Chẳng những không tính toán, tôi còn đề phòng cao. Cuối cùng, mọi thứ cần đến sẽ đến. Tôi nghĩ, mình đã mắc sai lầm một lần, tôi không muốn mắc lại sai lầm cũ lần nữa.

Thời điểm mang bầu Sophie, chị tăng bao nhiêu cân?

Tôi từng thấy nhiều người có thai tăng cân rất nhanh nên lúc mang bầu, tôi cũng sợ bản thân sẽ tăng cân nhiều nhưng trộm vía đến lúc sinh Sophie, tôi lên bàn đẻ chỉ tăng có 9kg, người cũng thon gọn không quá to. Tôi nghĩ nguyên nhân là do thời gian đầu mang thai, tầm 3-4 tháng trời tôi lo lắng, căng thẳng nên sụt cân.

Tôi cố gắng ăn nhưng ăn hoài không lên cân. Bác sĩ khi đó còn nói tôi phải bớt căng thẳng lại bởi nếu cứ căng thẳng sẽ ảnh hưởng đến con trong bụng. Từ đó, tôi mới suy nghĩ tích cực hơn, thoải mái hơn và dần ổn định lại.

Bụng bự sau sinh, amp;#34;Hoa khôi Cà Mauamp;#34; tập đến nỗi phải nhập viện khâu lại vết mổ đẻ - 4

Bụng bự sau sinh, amp;#34;Hoa khôi Cà Mauamp;#34; tập đến nỗi phải nhập viện khâu lại vết mổ đẻ - 5

Chị có sốc với cơ thể mình sau khi xuống khỏi bàn sinh?

Thực ra cũng không sốc lắm, tôi chỉ ngạc nhiên nhất là nghe người ta nói vừa sinh xong là bụng sẽ nhỏ lại liền. Thế nhưng sau khi sinh xong ổn định rồi tôi soi giương thấy hết hồn sao cái eo mình bự lên quá vậy, lấy thước ra đo thì eo đến 76cm, muốn khóc luôn (cười).

Chị đã giảm cân sau sinh và duy trì vóc dáng hiện tại bằng cách nào?

Tôi bị tắc tuyến sữa nên ít sữa cho con bú, áp lực nuôi con bằng sữa mẹ lại càng khiến Hằng ăn liên tục để có sữa nuôi con. Cứ thế ăn liên tục, ăn xong lại ngồi hút sữa cho con nên đâu có xuống nổi.

Sau sinh được 3 tuần, tôi bắt đầu đi làm lại và tập thể dục, tập nhảy nữa. Tôi tập đến mức vết mổ bị bung luôn và phải nhập viện khâu lại. Từ sau đợt đó, tôi tự dưng ăn ít lại. Vết thương lành, tôi vẫn lì lợm đi tập tiếp, đi làm tiếp. Dần dần eo trở về được như xưa.

Bụng bự sau sinh, amp;#34;Hoa khôi Cà Mauamp;#34; tập đến nỗi phải nhập viện khâu lại vết mổ đẻ - 6

Nhiều người mê vóc dáng của chị quá. Chị thấy danh xưng “Hoa khôi cà Mau vòng 3 một mét” có đúng với mình?

Thật sự tôi không dám nhận (cười). Tôi thấy những người đẹp có vóc dáng chuẩn trong showbiz rất nhiều, tôi cũng bình thường thôi. Chỉ là trời cũng thương nên cho mình cái dáng dễ nhìn xíu thôi chứ so với các bạn khác tôi còn thua xa lắm.

Bụng bự sau sinh, amp;#34;Hoa khôi Cà Mauamp;#34; tập đến nỗi phải nhập viện khâu lại vết mổ đẻ - 7

Xin cám ơn chị đã chia sẻ!

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tra-ngoc-hang-toi-khong-dam-nhan-vong-3-mot-met-tung-...

Soi bụng bà đẻ Jennifer Phạm, Nhã Phương, dân tình trầm trồ với phần ai cũng muốn giấu nhẹm
Là mẹ bỉm sữa nhưng những mỹ nhân này vẫn sở hữu rãnh bụng số 11 "chết người".
Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trà Ngọc Hằng